"Ông lớn" SBS sẽ trực tiếp thực hiện Running Man phiên bản Việt mùa đầu tiên

"Ông lớn" SBS sẽ trực tiếp thực hiện Running Man phiên bản Việt mùa đầu tiên
HHT - Bên cạnh những ý kiến khán giả mong ngóng chương trình nổi tiếng Hàn Quốc sẽ có phiên bản Việt hóa thì không ít người lại lên tiếng phản đối.

Đã từ lâu chương trình truyền hình thực tế ăn khách Running Man với bộ sậu gồm những cái tên như Yoo Jae Suk, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Lee Kwang-soo, Haha, Ji Suk Jin, Kang Gary đã trở thành món ăn tinh thần không thể thay thế của hàng triệu khán giả châu Á, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam.

"Ông lớn" SBS sẽ trực tiếp thực hiện Running Man phiên bản Việt mùa đầu tiên ảnh 1

Hồi đầu năm nay, thông tin SBS chính thức xác nhận đã hợp tác với một công ty đầu tư của Việt Nam để sản xuất 4 chương trình truyền hình thực tế mới, trong đó đặc biệt chú trọng đến show thực tế ăn khách Running Man với tổng kinh phí dự kiến của 4 chương trình lên đến 5 triệu USD (hơn 110 tỷ đồng) đã trở thành đề tài bàn tàn sôi nổi trên mạng xã hội.

Ngoài ra, giám đốc điều hành của SBS He Seung Bo cho biết ê-kíp của Running Man bản Hàn sẽ sang tận Việt Nam để hỗ trợ và truyền đạt kinh nghiệp cho ê-kíp của Việt Nam trong mùa đầu tiên. Đồng thời để kịch bản có thể phù hợp với văn hóa và bối cảnh ở Việt Nam, SBS cũng đã có những tìm hiểu, cũng như mời rất nhiều biên kịch người Việt tham gia vào quá trình xây dựng kịch bản.

"Ông lớn" SBS sẽ trực tiếp thực hiện Running Man phiên bản Việt mùa đầu tiên ảnh 2

Biên kịch Running Man chụp ảnh kỷ niệm cùng dàn sao Việt trong buổi họp báo.

Ông He Seung Bo chia sẻ: "Chúng tôi sẽ biến Running Man, một trong những chương trình phổ biến ở Châu Á trở thành một chương trình hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Qua chương trình, chúng tôi hi vọng sẽ xúc tiến thêm việc giao lưu văn hóa Việt – Hàn".

Dù được đầu tư với kinh phí cực khủng cùng sự quan tâm rất lớn từ "ông lớn" SBS, thế nhưng việc sản xuất Running Man phiên bản Việt vẫn vấp phải làn sóng trái chiều đến từ người hâm mộ. Bên cạnh số ít những người lên tiếng ủng hộ và tỏ ra mong chờ ngày Running Man bản Việt được lên sóng, thì phần lớn ý kiến lại phản đối đến từ fans ruột của chương trình tạp kỹ đình đám Hàn Quốc cho rằng Running Man bản Việt sẽ khó thể nào vượt qua cái bóng quá lớn của bản Hàn, cũng như việc vị trí của những Yoo Jae Suk, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Lee Kwang-soo, Haha, Ji Suk Jin, Kang Gary .. trong lòng người hâm mộ là rất khó để có thể thay thế.

Trước đó cũng đã xuất hiện tin đồn cho rằng dàn cast Running Man bản Việt sẽ do những cái tên như Việt Hương, Erik, Đức Phúc, Hòa Minzy, Isaac, Trường GiangXuân Bắc đảm nhận. 

"Ông lớn" SBS sẽ trực tiếp thực hiện Running Man phiên bản Việt mùa đầu tiên ảnh 3

Dù sao đi nữa chúng ta vẫn có thể hoàn toàn trông đợi vào một chương trình Running Man phiên bản Việt hấp dẫn bởi sự đầu tư công phu và tâm huyết đến từ nhà đài SBS cũng như ê-kíp Việt Nam.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm