"Ông ngoại tuổi 30" Trịnh Thăng Bình nhận giải thưởng "Nam diễn viên phong cách nhất của năm"

"Ông ngoại tuổi 30" Trịnh Thăng Bình nhận giải thưởng "Nam diễn viên phong cách nhất của năm"
HHT - Nỗ lực thay đổi hình ảnh ngoạn mục, Trịnh Thăng Bình đã được nhận giải thưởng "Nam diễn viên phong cách nhất của năm" tại ELLE Style Awards 2018.

Xuất hiện trong sự kiện, Trịnh Thăng Bình tiếp tục theo phong cách thanh lịch trong trang phục vest của thương hiệu Armani. Từ khi “lấn sân” sang lĩnh vực điện ảnh cùng bộ phim đầu tay Ông ngoại tuổi 30, anh đang dần hướng tới hình tượng quý ông lĩnh lãm và trưởng thành. Nam ca sĩ cũng tự làm stylist cho những trang phục của mình trong MV, phim, hay những dịp xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

"Ông ngoại tuổi 30" Trịnh Thăng Bình nhận giải thưởng "Nam diễn viên phong cách nhất của năm" ảnh 1

Nam ca sĩ chia sẻ, hàng ngày, bên cạnh âm nhạc, bản thân anh cũng thường dành thời gian nghiên cứu và cập nhật nhiều hơn các xu hướng thời trang phù hợp để làm mới hình ảnh. Trịnh Thăng Bình được yêu mến nhờ tính cách hiền lành, anh hầu như chỉ tập trung vào con đường nghệ thuật mình đi để cho ra đời những sản phẩm nghệ thuật chất lượng.

"Ông ngoại tuổi 30" Trịnh Thăng Bình nhận giải thưởng "Nam diễn viên phong cách nhất của năm" ảnh 2

Năm 2018 là một bước ngoặt lớn khi anh lần đầu chạm ngõ điện ảnh với vai chính đầu tay trong phim Ông ngoại tuổi 30. Dự án điện ảnh này được giới chuyên môn và khán giả đánh giá tốt về nội dung phim cũng như khả năng diễn xuất của Trịnh Thăng Bình. Ca khúc nhạc phim Tâm sự tuổi 30 do anh chắp bút cũng tạo được hiệu ứng một thời gian dài, đến nay vẫn còn năm trong top bản xếp hạng của trang nghe nhạc trực tuyến.

"Ông ngoại tuổi 30" Trịnh Thăng Bình nhận giải thưởng "Nam diễn viên phong cách nhất của năm" ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm