Ông nội HS bị phạt uống nước giặt giẻ lau bảng: "Có người bảo cháu tôi đặt điều hại cô giáo"

Ông nội HS bị phạt uống nước giặt giẻ lau bảng: "Có người bảo cháu tôi đặt điều hại cô giáo"
HHT - Theo ông nội của bé P.A, cháu gái ông khi ngủ vẫn hay giật mình tỉnh giấc và bị mê sảng về chuyện cô giáo ép uống nước giặt giẻ lau bảng.

Ngày 10/4, trao đổi với báo chí, ông Phạm Khắc Thảo (ông nội cháu Phạm P.A, học sinh lớp 3A5 trường Tiểu học An Đồng ở huyện An Dương, Hải Phòng) cho biết, đến thời điểm hiện tại, bé P.A vẫn chưa ổn định tâm lý, ăn uống thất thường và thường xuyên mê sảng việc bị cô giáo phạt.

"Cháu tôi đã đi học rồi và sáng tôi đưa đi, chiều cô giáo chủ nhiệm mới đưa về nhưng tâm lý vẫn chưa ổn định, ăn uống rất ít so với trước đây. Mấy đêm nay đi ngủ, cháu vẫn bị giật mình tỉnh giấc và hay mê sảng, nói mơ sao cô giáo ác thế, cô giáo bắt con uống nước bẩn... Gia đình rất xót xa, bà cháu lúc đó chỉ biết ôm cháu rồi động viên là sự việc đã qua rồi, mọi người đều yêu thương con..." - ông của P.A cho biết.

Cũng theo ông Thảo, gia đình rất bức xúc vì nhiều dư luận địa phương cho rằng cháu P.A đặt điều làm hại cô giáo chủ nhiệm của mình. 

"Cháu nghe mọi người nói thì về nhà mếu máo kể với bà là người ta bảo cháu nói điêu nên làm hại cô giáo bị thế này, thế kia. Hai bà cháu lại ôm nhau khóc lóc. Nhiều người khác còn nói ra, nói vào những điều không hay và ngay cả đi học, một số bạn cùng lớp cũng trách móc, bảo cháu khiến cô bị như thế..." - ông Thảo bày tỏ nỗi bức xúc.

Theo ông nội P.A, sự việc này chính là do cô giáo thừa nhận với gia đình chứ không phải ra đình ông tạo áp lực ép cô giáo phải chịu. Việc mọi người đàm tiếu ra vào sẽ gây áp lực cho chính P.A và có thể nó sẽ ám ảnh cháu ông cho đến lớn, bởi P.A còn rất nhỏ chưa đủ sức chịu nhiều tác động tâm lý nặng nề.

Chia sẻ thêm về sự việc, bà Tạ Thị Ng. (mẹ của cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương, đồng thời là Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Dương) giật tờ kết quả khám sức khỏe của P.A tại bệnh viện, ông Thảo cho biết, từ hôm đó đến nay, bà này vẫn chưa đến nhà xin lỗi hay có bất kì lời giải thích nào về hành động đó của mình.

Ông Thảo cho biết, chỉ có bố đẻ của cô giáo Hương đến nhà tôi khóc lóc nói xin lỗi cho vợ và con gái đã nóng quá mất khôn. Và xin gia đình bỏ qua cho vì cô Hương cũng bị áp lực và không ăn uống gì, như người mất hồn, lại đang nuôi con nhỏ.

Bố của cô Hương cũng xin gia đình không nộp đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị xử lý hình sự, gia đình ông Thảo cũng nói không làm khó dễ gì và dù đã làm 15 tờ đơn rồi nhưng hiện nay chưa nộp.

"Mọi việc giờ sẽ phụ thuộc vào thái độ của gia đình bên đó và chúng tôi sẽ chờ bố mẹ cháu Phương A. về quyết định các việc liên quan đến cháu", ông Thảo chia sẻ thêm.

Ngoài ra cũng theo ông Thảo, bố cô Hương mong muốn bồi dưỡng và hỗ trợ vật chất cho cháu P.A nhưng gia đình không nhận. Bởi theo ông nội P.A, gia đình không thiếu tiền nhưng chỉ lo lắng việc này ảnh hưởng đến tâm lý của cháu gái.

Ông nội HS bị phạt uống nước giặt giẻ lau bảng: "Có người bảo cháu tôi đặt điều hại cô giáo" ảnh 1

Trường Tiểu học An Đồng nơi xảy ra sự việc.

Ông Thảo cũng đến thăm cô giáo Hương khi nghe được thông tin cô giáo ốm và không chịu ăn uống.

"Khi tôi đến chỉ có mẹ chồng và cô Hương ở nhà. Cô Hương nằm trong giường, mệt mỏi, định không ra nói chuyện nhưng tôi bảo mẹ chồng gọi để tôi gặp. Tôi cũng nói là giờ mọi thứ để xảy ra rồi, cô phải chịu khó ăn uống vào để giữ sức khỏe còn chăm con nhỏ. Cô Hương tiếp tục xin lỗi tôi và mong bỏ qua mọi việc nhưng tôi nói rõ, giờ phải chờ bố mẹ cháu Phương A. về quyết định chứ vợ chồng già chúng tôi không quyết được" - ông Thảo chia sẻ với báo chí.

Theo giadinh.net.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?