Park Bo Gum gây xôn xao với mái tóc dài vén qua tai như con gái

Park Bo Gum gây xôn xao với mái tóc dài vén qua tai như con gái
HHT - Lại một lần nữa, chuyện mái tóc của Park Bo Gum trở thành chủ đề nóng của các cư dân mạng.

Cách đây vài tháng, khán giả đã xôn xao khi thấy Park Bo Gum nuôi tóc dài. Từ khi Park Bo Gum gia nhập showbiz đến giờ, chưa khi nào anh chàng để tóc dài như thế này.

Park Bo Gum gây xôn xao với mái tóc dài vén qua tai như con gái ảnh 1

Các cư dân mạng vốn có máu thám tử sẵn có, nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân vì sao Park Bo Gum bỗng dưng nuôi tóc. Đa số mọi người đều cho rằng Bo Gum sắp sửa đóng phim cổ trang, nên mới cần để tóc dài theo yêu cầu của kịch bản. Nhưng theo Bo Gum giải thích thì chẳng qua anh chàng thích thế, muốn xem bản thân ở phiên bản tóc dài có còn đẹp trai như trước nữa không ấy mà.

Park Bo Gum gây xôn xao với mái tóc dài vén qua tai như con gái ảnh 2

Và mới đây, Park Bo Gum lại khiến fan xôn xao với mái tóc đã dài nay còn dài hơn, và tóc mai lại vén qua tai y như con gái. Cho dù Park Bo Gum vẫn rất đẹp trai, nhưng kiểu tóc này đã khiến anh chàng giảm phần nam tính. Chẳng thế mà nhiều bạn đã nhận xét Park Bo Gum để tóc điệu đà thật là… xinh gái. Rất nhiều khán giả đã hy vọng Park Bo Gum sớm cắt tóc ngắn như xưa, thử nghiệm tóc dài như thế này là đủ rồi.

Park Bo Gum gây xôn xao với mái tóc dài vén qua tai như con gái ảnh 3

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Park Bo Gum thú nhận anh chàng rất muốn làm nhạc sĩ, và đang cố gắng luyện tập kỹ năng thanh nhạc của mình. Ngoài ra, Bo Gum còn có sở thích cắm hoa nghệ thuật. Lý do vì người thợ cắm hoa không chỉ có mắt thẩm mỹ tốt, khéo tay, mà còn phải có cảm xúc tinh tế để tạo ra những bó hoa phù hợp với từng đối tượng người nhận.

Theo Pann
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm