Park Hyung Sik “đốn tim” fan với bản OST ngọt ngào của “Strong Woman Do Bong Soon”

Park Hyung Sik “đốn tim” fan với bản OST ngọt ngào của “Strong Woman Do Bong Soon”
HHT - Trong khi các khán giả vẫn còn “phát cuồng” bởi độ dễ thương của cặp đôi BongBong - MinMin thì Park HyungSik lại tiếp tục khiến fan “tan chảy” với bản nhạc phim ngọt ngào.

Đầu tháng 4, nhà sản xuất của bộ phim Strong Woman Do Bong Soon khiến fan vô cùng hào hứng khi tiết lộ Park Hyung Sik - nam diễn viên chính của bộ phim sẽ thể hiện một bản nhạc phim ngọt ngào. Sau gần 2 tuần trông ngóng, fan sẽ được thưởng thức giọng hát của anh chàng trong tập phim cuối cùng.

Park Hyung Sik “đốn tim” fan với bản OST ngọt ngào của “Strong Woman Do Bong Soon” ảnh 1

Bản nhạc phim mà “anh chàng Ahn Min Hyuk” sẽ thể hiện mang tựa đề Because Of You. Chỉ cần nghe tên thôi là các bạn fan cũng có thể dự đoán đây sẽ một bài hát vô cùng lãng mạn và ngọt ngào, có thể là “tan chảy” trái tim mọi trái tim fangirl. Vốn xuất thân là giọng ca chính của ZE:A, bài hát này chắc chắn không thể “làm khó” Hyung Sik rồi.

Park Hyung Sik “đốn tim” fan với bản OST ngọt ngào của “Strong Woman Do Bong Soon” ảnh 2

Để chuẩn bị cho sự lên sóng của tập phim cuối cùng, đài jTBC đã tung ra hai video, bao gồm một video quay cảnh hậu trường của bộ phim và một video các diễn viên của đoàn phim gửi lời tạm biệt tới người hâm mộ.

Park Hyung Sik “đốn tim” fan với bản OST ngọt ngào của “Strong Woman Do Bong Soon” ảnh 3

Có thể nói Strong Woman Do Bong Soon là một bộ phim cực kỳ thành công đối với bản thân Park Hyung Sik. Bộ phim không chỉ giúp anh chàng khẳng định khả năng diễn xuất mà còn nhận được sự chú ý và yêu mến của đông đảo khán giả. Sau bộ phim này, chắc chắn Park Hyung Sik sẽ có nhiều cơ hội hơn để phát triển con đường diễn xuất của mình.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm