Park Hyung Sik - Han Hyo Joo khoe phim trường "Happiness", tiết lộ chi tiết không ai ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong clip hậu trường mới nhất của bộ phim "Happiness" được cặp đôi Park Hyung Sik và Han Hyo Joo chia sẻ, nhà sản xuất đã vô cùng chịu chơi khi đầu tư bối cảnh cực kỳ chi tiết và kỳ công.

Happiness (tựa Việt: Chung Cư Có Độc) là bộ phim hiện đại và hư cấu, kể về những người mắc phải căn bệnh truyền nhiễm, được phát hiện bắt nguồn từ một loại thuốc lạ. Mọi người bị cô lập trong một căn hộ chung cư phân tầng địa vị và những cuộc đấu tranh sống còn với căn bệnh đang lây lan ngày một nhanh và nhiều.

Trong phim Han Hyo Joo vào vai Yoon Sae Bom, nữ cảnh sát đặc công chuyên áp chế khủng bố. Vì muốn kiếm được một căn nhà chung cư, cô đã quyết định kết hôn giả cùng bạn thân của mình là chàng cảnh sát điều tra Jung Yi Hyun do Park Hyung Sik đảm nhận.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo khoe phim trường "Happiness", tiết lộ chi tiết không ai ngờ ảnh 1

Câu chuyện và bối cảnh của Happiness ngay từ đầu chỉ tập trung chủ yếu vào căn hộ chung cư, nơi Yoon Sae Bom và Jung Yi Hyun sinh sống. Đồng thời các cư dân ngụ tại đây, vốn được phân tầng theo địa vị xã hội.

Những người đang thuê nhà sẽ được ở khu vực tầng thấp. Những người đã mua nhà, hoặc mua căn hộ cao cấp nhất trong chung cư, sẽ được ưu tiên ở các tầng lầu cao hơn. Đồng nghĩa những ai ở tầng càng cao, càng được nhiều đặc quyền dân cư, và cũng có tiếng nói hơn những người ở tầng thấp. Và mỗi căn hộ trong phim đều được bày trí dựa theo tính cách và sở thích của mỗi người dân cư ngụ tại đây.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo khoe phim trường "Happiness", tiết lộ chi tiết không ai ngờ ảnh 2

Khi xem phim, hầu hết khán giả đều cho rằng ê-kíp sản xuất đã mượn bối cảnh thật ngoài đời để quay. Bởi vì cách bày trí của từng căn hộ đều rất chân thật, như thể đang có người sinh sống trước đó. Nhưng đến khi hậu trường từng căn hộ được Park Hyung Sik, Han Hyo Joo và các diễn viên phụ dẫn đi tham quan, cũng như lần lượt giới thiệu. Khán giả mới vỡ lẽ, hóa ra toàn bộ đều là phim trường cả.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo khoe phim trường "Happiness", tiết lộ chi tiết không ai ngờ ảnh 3

Park Hyung Sik quay clip đưa khán giả đi tham quan chung cư được dựng tại phim trường.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo khoe phim trường "Happiness", tiết lộ chi tiết không ai ngờ ảnh 4

Rất hoành tráng và rất chi tiết.

Ê-kíp Happiness đã quá chịu chơi, khi đầu tư cả một phần chung cư tại phim trường. Có khoảng từ 3 đến 4 tầng lầu được dựng lên và diện tích mỗi căn hộ thật sự rộng rãi không thua gì căn hộ ngoài đời thực. Chưa kể, các vật dụng của mỗi căn hộ đều khác biệt và có liên quan mật thiết đến sở thích, hoặc nghề nghiệp của mỗi nhân vật. Chứ không phải bày trí một cách chung chung và đơn giản.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo khoe phim trường "Happiness", tiết lộ chi tiết không ai ngờ ảnh 5

Han Hyo Joo khoe căn hộ bối cảnh của mình, rộng rãi không khác gì nhà ngoài đời.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo khoe phim trường "Happiness", tiết lộ chi tiết không ai ngờ ảnh 6

Căn phòng của nhân vật Kim Dong Hyun trong phim, một Streamer kiêm YouTuber.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo khoe phim trường "Happiness", tiết lộ chi tiết không ai ngờ ảnh 7

Căn hộ của nữ nhà văn sáng tác truyện tranh Na Hyun Kyung

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tổ đạo cụ - những nhân viên chịu trách nhiệm về phần dàn dựng bối cảnh chung cư trong phim. Bởi bộ phim có hơn 8 căn hộ cần được dựng bối cảnh. Chưa kể khu vực cầu thang thoát hiểm, nơi các diễn viên thường xuyên di chuyển lên xuống cũng là bối cảnh được dàn dựng. Chỉ có khu vực công viên, sân tập thể dục ngoài trời mới là bối cảnh thật được mượn để ghi hình.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo khoe phim trường "Happiness", tiết lộ chi tiết không ai ngờ ảnh 8

Park Hyung Sik khoe phim trường rộng và to, di chuyển chút là chóng cả mặt.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo khoe phim trường "Happiness", tiết lộ chi tiết không ai ngờ ảnh 9

Khuôn viên bên ngoài chung cư mới thật sự là "hàng real", được ê-kíp mượng nơi công cộng để ghi hình.

Hiện Happiness đã đi được gần hết chặng đường, chỉ còn 2 tập cuối cùng là bộ phim chính thức nói lời tạm biệt với khán giả. Hai tập cuối sẽ lên sóng vào tối thứ Sáu và thứ Bảy tới đây, trên các trang mạng trực tuyến.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo khoe phim trường "Happiness", tiết lộ chi tiết không ai ngờ ảnh 13
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm