Park Hyung Sik và Im Siwan (ZE:A) xác nhận rời công ty quản lý Star Empire Entertainment

Park Hyung Sik và Im Siwan (ZE:A) xác nhận rời công ty quản lý Star Empire Entertainment
HHT - Hai thành viên của nhóm ZE:A đã chính thức rời Star Empire và chuẩn bị gia nhập công ty quản lý mới.

Park Hyung SikIm Siwan ra mắt vào năm 2010 với tư cách là ca sĩ thần tượng trong nhóm nhạc 9 thành viên ZE:A, thuộc sự quản lý của Star Empire Entertainment. Nhưng đáng tiếc, nhóm lại không tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Tháng 1 năm nay, sau khi nhóm chấm dứt hợp đồng với Star Empire, đã có thành viên bắt đầu tìm cho mình công ty quản lý riêng để thúc đẩy các hoạt động solo như anh chàng Kwanghee vừa gia nhập Bonboo Entertainment. Mới đây, nối gót Kwanghee, hai mảnh của ZE:APark Hyung SikIm Siwan cũng đã chính thức nói lời tạm biệt với công ty quản lý cũ.

Park Hyung Sik và Im Siwan (ZE:A) xác nhận rời công ty quản lý Star Empire Entertainment ảnh 1

Theo nhiều nguồn tin cho biết, Park Hyung Sik vừa chính thức gia nhập UAA (United Artists Agency) sau khi hợp đồng độc quyền với Star Empire hết hạn. UAA là công ty quản lý của các tên tuổi lớn như Yoo Ah In, Song Hye Kyo,…. Tuy nhiên, đại diện phía UAA đã lên tiếng đính chính: “Công ty chúng tôi và Park Hyung Sik đã gặp mặt nhưng hiện tại, vấn đề này vẫn chưa được xác nhận”.

Park Hyung Sik và Im Siwan (ZE:A) xác nhận rời công ty quản lý Star Empire Entertainment ảnh 2

Đồng thời, phía Star Empire cho biết: “Park Hyung Sik đã có cuộc gặp mặt với công ty UAA nhưng bước tiếp theo vẫn chưa được xác định. Anh ấy hiện đang rất bận rộn với lịch trình quay phim. Sau khi bộ phim kết thúc, anh ấy sẽ đưa ra quyết định cuối cùng”.

Park Hyung Sik được khán giả biết đến qua các bộ phim Heirs, High Society, Hwarang. Và đặc biệt là có cô gái nào lại không đang mê mệt anh chàng Ahn Min Hyuk do Hyung Sik thủ vai  trong bộ phim Strong Woman Do Bong Soon cơ chứ.

Park Hyung Sik và Im Siwan (ZE:A) xác nhận rời công ty quản lý Star Empire Entertainment ảnh 3

Về phần Im Siwan, theo thông báo mới nhất từ Plum Entertainment vào ngày 22/3: “Chúng tôi đang trong quá trình ký hợp đồng độc quyền với Im Siwan. Hiện tại đã đi đến giai đoạn đàm phán cuối cùng”. Vậy là khả năng cao là Siwan sẽ chuẩn bị về chung một nhà với Kang Sora - bạn diễn của anh chàng trong bộ phim Misaeng. Hiện tại, Siwan đang tham gia diễn xuất cho bộ phim mới The King Loves của đài MBC, sánh đôi cùng Yoona (SNSD).

THUANGEL

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.