Park Jin Young của JYP muốn nhắn gửi gì tới Jeon Somi khi nói điều này?

Park Jin Young của JYP muốn nhắn gửi gì tới Jeon Somi khi nói điều này?
HHT - Chắc chắn giám đốc Park Jin Young đang ám chỉ tới Jeon Somi khi nói ra những điều này rồi.

Suốt cả tháng qua, cộng đồng fan K-Pop không ngừng bàn tán chuyện Jeon Somi rời khỏi công ty JYP, dù ngày được debut đã gần kề. Mới đây nhất, Jeon Somi lại gây xôn xao lần nữa khi thông báo ký hợp đồng với The Black Label, một công ty con của YG Ent. Điều này cũng có nghĩa là Jeon Somi đã đầu quân về với một trong những đối thủ mạnh nhất của JYP rồi.

Park Jin Young của JYP muốn nhắn gửi gì tới Jeon Somi khi nói điều này? ảnh 1

Thế nhưng có một việc còn khiến cư dân mạng tò mò hơn cả thông tin Jeon Somi về đội của The Black Label. Đó là những tâm sự của giám đốc công ty JYP, được chia sẻ qua Instagram đúng một ngày trước khi Somi tiết lộ bản hợp đồng mới. Đó là một lá thư khá dài, trong đó Park Jin Young nói về công ty của mình, cũng như tiết lộ một vài thông tin cá nhân.

Park Jin Young của JYP muốn nhắn gửi gì tới Jeon Somi khi nói điều này? ảnh 2

Trong bài đăng này, Park Jin Young đã đề cập đến các nguyên tắc dành cho nghệ sĩ của công ty JYP. “Công ty của chúng tôi có những quy định riêng, và chúng tôi luôn cố gắng hết sức để duy trì những nguyên tắc ấy. Tất cả các nghệ sĩ của JYP đều được yêu cầu phải giữ gìn bảo vệ hình ảnh của mình, từ giây phút họ trở thành thực tập sinh”.

Sau đó, Park Jin Young viết thêm “Nếu có một nghệ sĩ tiếp tục phá vỡ những tiêu chuẩn này, nghệ sĩ ấy sẽ không thể ở lại công ty JYP thêm nữa, cho dù họ đã sẵn sàng để ra mắt khán giả”.

Park Jin Young của JYP muốn nhắn gửi gì tới Jeon Somi khi nói điều này? ảnh 3

Tuy Park Jin Young không nhắc tên idol nào trong bài đăng này, nhưng ai cũng liên tưởng đến Jeon Somi. Vì thời gian qua, chi có Jeon Somi là thực tập sinh đình đám nhất của JYP rời khỏi công ty này. Chưa kể nguyên nhân khiến Somi và JYP chia tay nhau vẫn luôn nằm trong vòng bí mật. Ngoài ra, cư dân mạng cũng rất tò mò với những nguyên tắc dành cho nghệ sĩ công ty JYP, vì chúng chưa bao giờ được công khai với khán giả.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm