Park Seo Joon gây chú ý vì siêu chuyên nghiệp, tay không lúc nào rời kịch bản

Park Seo Joon gây chú ý vì siêu chuyên nghiệp, tay không lúc nào rời kịch bản
HHT - Park Seo Joon làm việc hết mình thế này, bảo sao anh trở thành giám đốc Lee ngọt ngào đến thế.

Trước khi phim Thư ký Kim sao thế? lên sóng, Park Seo Joon phải hứng chịu khá nhiều chỉ trích rằng ngoại hình ảnh chưa đẹp như nguyên mẫu truyện tranh, diễn xuất chưa đủ tốt để có khí chất soái ca của giám đốc Lee Young Joon.

Park Seo Joon gây chú ý vì siêu chuyên nghiệp, tay không lúc nào rời kịch bản ảnh 1

Khi đó, Park Seo Joon đã tự tin khẳng định rằng không có ai hợp với vai Lee Young Joon hơn là anh, rằng anh đã dốc hết sức lực cho nhân vật này nên chắc hẳn sẽ không làm người xem thất vọng. Và quả thực chỉ sau 4 tập đầu tiên, ai cũng công nhận Park Seo Joon chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhân vật giám đốc tưng tửng Lee Young Joon, cứ như thể anh là chàng trai bước ra từ truyện tranh vậy.

Park Seo Joon gây chú ý vì siêu chuyên nghiệp, tay không lúc nào rời kịch bản ảnh 2

Bí quyết để Park Seo Joon nhập vai tốt như thế, gói gọi trong bốn từ: làm việc chuyên nghiệp. Trên trường quay, Park Seo Joon không khi nào rời tập kịch bản. Chỉ cần đạo diễn hô “Cắt cảnh” là anh lại cắm cúi ôn lại lời thoại, nghiền ngẫm cảnh quay tiếp theo, sẵn sàng trao đổi thảo luận với mọi người để cho ra những cảnh quay tốt nhất. Chính các nhân viên đoàn phim Thư ký Kim sao thế? cũng phải công nhận họ rất nể phục sự tập trung cao độ của Park Seo Joon.

Park Seo Joon gây chú ý vì siêu chuyên nghiệp, tay không lúc nào rời kịch bản ảnh 3

Nghiên cứu kịch bản và nhân vật kỹ như thế, bảo sao Park Seo Joon có thể hóa thân thành giám đốc Lee Young Joon vô cùng hoàn tảo, từ ánh mắt đến tác phong.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.