Park Seo Joon hành động tinh tế khi chụp ảnh cùng Jennie (BLACKPINK)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Park Seo Joon và Jennie (BLACKPINK) hội ngộ tại show diễn mới nhất của Chanel tại Paris Fashion Week Fall - Winter 2023. Những clip cả hai trò chuyện thân thiết, vui vẻ cùng sự lịch thiệp và tinh tế của "Phó chủ tịch" Park Seo Joon khiến cư dân mạng "quắn quéo".

Show trình diễn bộ sưu tập Chanel Thu - Đông 2023 của Virginie Viard đã chính thức diễn ra. Đại sứ Chanel Beauty Park Seo Joon và Đại sứ thương hiệu của hãng Jennie đã cùng có mặt tại sự kiện, lập tức khiến dân mạng dậy sóng. Dù chỉ có vài phút tương tác ngắn ngủi, nhưng chủ đề liên quan đến 2 ngôi sao đã trở thành đề tài nóng được dân mạng liên tục bàn luận.

Park Seo Joon hành động tinh tế khi chụp ảnh cùng Jennie (BLACKPINK) ảnh 1
Park Seo Joon hành động tinh tế khi chụp ảnh cùng Jennie (BLACKPINK) ảnh 2
Park Seo Joon hành động tinh tế khi chụp ảnh cùng Jennie (BLACKPINK) ảnh 3

Park Seo Joon và Kim Jennie chung khung hình, tạo nên những bức ảnh "gấp đôi visual".

Trái với suy nghĩ của cư dân mạng rằng cả hai sẽ ngại tiếp xúc để tránh sự chú ý, cả Jennie và Park Seo Joon đều tự nhiên trò chuyện thân thiết. Một số cư dân mạng còn rủ nhau "chèo thuyền" vì cả hai quá đẹp đôi.

Park Seo Joon hành động tinh tế khi chụp ảnh cùng Jennie (BLACKPINK) ảnh 4

Park Seo Joon còn được lòng cư dân mạng nhờ những cử chỉ lịch thiệp dành cho nàng rapper của BLACKPINK. Khi giọng ca Solo chưa thể tạo dáng chụp ảnh vì đang bật cười, thì nam thần đã che chắn ống kính để cô không bị ngượng. "Phó chủ tịch" Park Seo Joon còn khiến cư dân mạng trầm trồ vì "bàn tay lịch thiệp" vì khéo léo không chạm vào eo của Jennie khi chụp ảnh mà chỉ để hờ ở phía xa.

Park Seo Joon hành động tinh tế khi chụp ảnh cùng Jennie (BLACKPINK) ảnh 5
Park Seo Joon chắn ống kính máy quay cho Jennie và "bàn tay lịch thiệp" của anh chàng.
Park Seo Joon hành động tinh tế khi chụp ảnh cùng Jennie (BLACKPINK) ảnh 6

Jennie mặt tối giản, bị thương và phải dán băng cá nhân gần mắt nhưng vẫn tỏa khí chất "high-fashion" tại show diễn của Chanel. Cô không làm giới mộ điệu thất vọng khi xuất hiện trong bộ jumpsuit tôn dáng, nhấn bằng belly chain mang thương hiệu Chanel, cùng mái tóc tết trẻ trung, lạ mắt.

Park Seo Joon hành động tinh tế khi chụp ảnh cùng Jennie (BLACKPINK) ảnh 7

Chỉ sau vài giờ bắt đầu sự kiện, hashtag #JENNIExCHANELFW23 đã leo lên Top 1 xu hướng toàn cầu của Twitter với hơn 480.000 lượt bài, cho thấy sức hút mạnh mẽ của nàng Đại sứ mà Chanel đã đích thân “chọn mặt gửi vàng”.

Park Seo Joon hành động tinh tế khi chụp ảnh cùng Jennie (BLACKPINK) ảnh 8

Trong khi đó, Park Seo Joon dù chỉ chiếc áo sơ mi trắng phối cùng quần tây đơn giản, nhưng vẫn toát lên vẻ thanh lịch với chiếc áo khoác vải tweed đúng tinh thần Chanel.

Park Seo Joon hành động tinh tế khi chụp ảnh cùng Jennie (BLACKPINK) ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm