Park Seo Joon thành người thứ ba xen vào cuộc hẹn của Ahn Bo Hyun và Sehun

HHT - Mối quan hệ giữa ba mỹ nam Park Seo Joon, Ahn Bo Hyun và Sehun (EXO) thật phức tạp quá đi mà.

Chuyện là chương trình thực tế I live Alone vừa mới lên sóng tập mới nhất, trong đó nam diễn viên Ahn Bo Hyun đã rủ Oh Sehun cùng đi cắm trại ngoài trời với mình. Một là diễn viên, một là ca sĩ nhưng cả hai nhanh chóng thân thiết sau khi đóng chung phim chiếu mạng Độc Cô Tiền Truyện năm 2018.

Park Seo Joon thành người thứ ba xen vào cuộc hẹn của Ahn Bo Hyun và Sehun ảnh 1 Sehun - Ahn Bo Hyun có buổi cắm trại rất vui vẻ

Hai chàng trai đã tận hưởng buổi hẹn hò không thể lãng mạn hơn khi lái xe đến một bãi biển vắng vẻ, cùng nấu ăn, cùng trò chuyện, cùng ngắm hoàng hôn. Ahn Bo Hyun còn rủ Sehun làm món cà phê Dalgona, món đồ uống đang khiến cả Hàn Quốc lẫn Việt Nam phát sốt. Theo đúng công thức thì cần máy đánh trứng nhưng Bo Hyun lại rủ cậu em Sehun đánh bằng tay.

Park Seo Joon thành người thứ ba xen vào cuộc hẹn của Ahn Bo Hyun và Sehun ảnh 2  Đánh trứng mỏi tay nhưng kết quả không như kỳ vọng

Hai chàng miệt mài thay phiên nhau đánh trứng đến khi mỏi muốn rụng tay và khi uống thì sốc thực sự vì nó không ngon như mình nghĩ. Thậm chí Ahn Bo Hyun tuyên bố ngay rằng sẽ không bao giờ uống lại món cà phê này nữa. Nhưng bất ngờ nhất là khi Bo Hyun cùng Sehun đang ăn uống ngon lành thì có điện thoại gọi cho Ahn Bo Hyun. Thật không ngờ đó lại là Park Seo Joon.

Park Seo Joon thành người thứ ba xen vào cuộc hẹn của Ahn Bo Hyun và Sehun ảnh 3 Cú điện thoại bất ngờ từ Park Seo Joon

Park Seo Joon và Ahn Bo Hyun vừa đóng chung trong Tầng lớp Itaewon và sau vài câu hỏi thăm, Park Seo Joon than thở “Cậu đang ở xa vậy ư, tớ muốn gặp cậu lắm đó”. Khi Ahn Bo Hyun dập máy, Sehun bèn bình luận “Có vẻ anh ấy rất muốn gặp anh nhỉ” còn ê-kíp làm I live Alone thì đã nghĩ đến chuyện mời Park Seo Joon tham gia chương trình này. Tiếc rằng Ahn Bo Hyun đã dập tắt ý định đó khi tiết lộ Seo Joon đang sống cùng bố mẹ, không đạt tiêu chí “ở nhà một mình” rồi.

Sau khi tập này phát sóng, khán giả đã vô cùng thú vị trước tình huống Park Seo Joon vô tình thành người thứ ba xen vào cuộc hẹn của Ahn Bo Hyun và Sehun. Biết đâu sau này Park Seo Joon cũng nhập hội với hai chàng mỹ nam thì sao.

Park Seo Joon thành người thứ ba xen vào cuộc hẹn của Ahn Bo Hyun và Sehun ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.