Park Seo Joon và Ahn Jae Hyun đến cổ vũ chuỗi concert cuối cùng của Wanna One

Park Seo Joon và Ahn Jae Hyun đến cổ vũ chuỗi concert cuối cùng của Wanna One
HHT - Park Seo Joon mang hoa đến tặng Hwang Min Hyun còn Ahn Jae Hyun đã selfie cùng Lai Kuan Lin.

Chuỗi concert cuối cùng của nhóm dự án Wanna One - Therefore đã khởi động vào ngày 24/1 vừa qua tại Gocheok Sky Dome. Nhiều khách mời đã đến ủng hộ nhóm, trong đó có cả hai nam diễn viên đình đám Park Seo Joon Ahn Jae Hyun.

Park Seo Joon và Ahn Jae Hyun đến cổ vũ chuỗi concert cuối cùng của Wanna One ảnh 1

Park Seo Joon đã mang hẳn một bó hoa tới tặng Hwang Min Hyun. Thành viên NU'EST vô cùng vui mừng và gửi lời cảm ơn tới tiền bối: "Em đã rất hạnh phúc. Cảm ơn anh rất nhiều vì đã đến, anh Seo Joon".

Trong khi đó, Lai Kuan Lin khoe ảnh chụp chung với Ahn Jae Hyun kèm chú thích: "Mình đã nỗ lực rất nhiều, cả trên sân khấu và trong bức hình này". 

Nhiều fan tỏ ra bất ngờ vì không hề biết Park Seo JoonAhn Jae Hyun có quan hệ thân thiết với hai thành viên Wanna One. Một số để lại bình luận: "Ôi những người mình thích đứng bên cạnh nhau!", "Lai Kuan Lin đúng là có nhiều bạn bè", "Seo JoonMin Hyun trông giống nhau quá, cứ như hai anh em vậy"...

Park Seo Joon và Ahn Jae Hyun đến cổ vũ chuỗi concert cuối cùng của Wanna One ảnh 2

Chuỗi concert Therefore sẽ còn kéo dài đến ngày 27/1. Sau đó, các fan sẽ thật sự phải chia tay với Wanna One. Các thành viên sẽ trở lại nhóm nhạc cũ của mình hoặc debut với tư cách nghệ sĩ solo. Trong đêm concert tối qua, 12 thành viên đều không thể kìm được nước mắt khi phải chào tạm biệt khán giả.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm