Park Shin Hye bất ngờ rơi nước mắt khi được hỏi về hạnh phúc thật sự

Park Shin Hye bất ngờ rơi nước mắt khi được hỏi về hạnh phúc thật sự
HHT - Show “Little House in the Forest” đã giúp Park Shin Hye hiểu thế nào là hạnh phúc giản đơn mà lâu bền.

Hơn hai tháng qua, Hai diễn viên Park Shin Hye và So Ji Sub đã xuất hiện trong show thực tế Little House in the Forest của đài tvN. Hai diễn viên phải học cách sống một mình ở ngôi nhà gỗ nhỏ trong rừng.

Park Shin Hye bất ngờ rơi nước mắt khi được hỏi về hạnh phúc thật sự ảnh 1

Họ phải xa rời cuộc sống hiện đại, học cách tự phục vụ bản thân như tự lấy nước, tự nấu ăn, tự chẻ củi, tự làm những vật dụng đơn giản. Họ cũng làm quen với lối sống chậm, chỉ có một mình giữa khu rừng yên tĩnh, từ nấu nướng ăn uống đến đọc sach đi dạo. Cũng vì thế, hai diễn viên đã có nhiều thời gian suy ngẫm về cuộc sống.

Park Shin Hye bất ngờ rơi nước mắt khi được hỏi về hạnh phúc thật sự ảnh 2

Trong ngày ghi hình cuối cùng, Park Shin Hye đã có buổi trò chuyện với đội ngũ sản xuất, và họ hỏi rằng cô có hạnh phúc khi tham gia Little House in the Forest hay không. Thật chẳng ngờ Park Shin Hye đã bật khóc rồi trả lời “Tôi không biết miêu tả thế nào là cảm giác hạnh phúc, nhưng tôi rất biết ơn. Tôi biết ơn mọi thứ nhiều lắm”.

Park Shin Hye bất ngờ rơi nước mắt khi được hỏi về hạnh phúc thật sự ảnh 3

Park Shin Hye giải thích thêm “Tôi rất muốn xin lỗi mọi người, khi trước kia tôi luôn kêu ca than vãn về khó khăn của mình. Lẽ ra tôi nên giữ lại những lời than thở này. Giờ đây, tôi đã học được cách luôn cảm thấy vui vẻ, dễ chịu mà không bận tâm đến những gì người khác nói về mình, không đòi hỏi quá nhiều thứ nữa. Cám ơn chương trình. Nhờ vậy mà tôi đã biết thế nào là hạnh phúc thực sự, hạnh phúc từ chính trong cách suy nghĩ của mình chứ không phải nhờ tác động bên ngoài”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm