Park Woo Jin và Park Ji Hoon có những lựa chọn khác nhau trên con đường học vấn

Park Woo Jin và Park Ji Hoon có những lựa chọn khác nhau trên con đường học vấn
HHT - Hai thành viên của Wanna One là Park Woo Jin và Park Ji Hoon đều đến tuổi tham gia kỳ thi đại học năm nay. Tuy nhiên, hai anh chàng lại có những dự định không giống nhau.

Park Ji HoonPark Woo Jin đều sinh năm 1999 và đang học năm cuối ở trường trung học. Bởi vậy, việc họ có tham gia vào kỳ thi đại học được tổ chức vào ngày 16/11 tới đây hay không đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Park Woo Jin và Park Ji Hoon có những lựa chọn khác nhau trên con đường học vấn ảnh 1

Mới đây, một nguồn tin từ công ty YMC Entertainment tiết lộ rằng Park Woo Jin sẽ không tham gia vào kỳ thi đại học năm nay. Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho biết  Park Woo Jin gần đây đã trở về nhà ở Busan và thảo luận với bố mẹ về việc thi đại học. Cả gia đình đã quyết định Woo Jin sẽ không tham gia thi năm nay để tập trung vào sự nghiệp của mình.

Park Woo Jin và Park Ji Hoon có những lựa chọn khác nhau trên con đường học vấn ảnh 2

Về phần Park Ji Hoon, nguồn tin chia sẻ: “Park Ji Hoon đã nộp đơn xin nhập học tại trường Đại học ChungAng và đang chờ đợi xem được chấp nhận hay không. Nếu được, cậu ấy sẽ không phải tham dự kỳ thi đại học. Tuy nhiên, nếu không được chấp nhận, cậu ấy sẽ tham gia thi tuyển”.

Khi những thông tin trên được đưa ra, người hâm mộ đã bày tỏ những cảm xúc khác nhau. Với Park Woo Jin, dù nuối tiếc nhưng các fan đều đồng ý rằng chuyện anh chàng không tham gia vào kỳ thi đại học năm nay là điều dễ hiểu bởi lịch trình bận rộn. Họ cũng bày tỏ mong muốn Woo Jin sẽ tham gia kỳ thi đại học vào năm sau.

Park Woo Jin và Park Ji Hoon có những lựa chọn khác nhau trên con đường học vấn ảnh 3

Còn với Park Ji Hoon, các Wannable đã gửi lời chúc và hy vọng anh chàng sẽ được đại học ChungAng chấp nhận.

LANA PHAN

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.