Park Woo Jin và Park Ji Hoon có những lựa chọn khác nhau trên con đường học vấn

Park Woo Jin và Park Ji Hoon có những lựa chọn khác nhau trên con đường học vấn
HHT - Hai thành viên của Wanna One là Park Woo Jin và Park Ji Hoon đều đến tuổi tham gia kỳ thi đại học năm nay. Tuy nhiên, hai anh chàng lại có những dự định không giống nhau.

Park Ji HoonPark Woo Jin đều sinh năm 1999 và đang học năm cuối ở trường trung học. Bởi vậy, việc họ có tham gia vào kỳ thi đại học được tổ chức vào ngày 16/11 tới đây hay không đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Park Woo Jin và Park Ji Hoon có những lựa chọn khác nhau trên con đường học vấn ảnh 1

Mới đây, một nguồn tin từ công ty YMC Entertainment tiết lộ rằng Park Woo Jin sẽ không tham gia vào kỳ thi đại học năm nay. Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho biết  Park Woo Jin gần đây đã trở về nhà ở Busan và thảo luận với bố mẹ về việc thi đại học. Cả gia đình đã quyết định Woo Jin sẽ không tham gia thi năm nay để tập trung vào sự nghiệp của mình.

Park Woo Jin và Park Ji Hoon có những lựa chọn khác nhau trên con đường học vấn ảnh 2

Về phần Park Ji Hoon, nguồn tin chia sẻ: “Park Ji Hoon đã nộp đơn xin nhập học tại trường Đại học ChungAng và đang chờ đợi xem được chấp nhận hay không. Nếu được, cậu ấy sẽ không phải tham dự kỳ thi đại học. Tuy nhiên, nếu không được chấp nhận, cậu ấy sẽ tham gia thi tuyển”.

Khi những thông tin trên được đưa ra, người hâm mộ đã bày tỏ những cảm xúc khác nhau. Với Park Woo Jin, dù nuối tiếc nhưng các fan đều đồng ý rằng chuyện anh chàng không tham gia vào kỳ thi đại học năm nay là điều dễ hiểu bởi lịch trình bận rộn. Họ cũng bày tỏ mong muốn Woo Jin sẽ tham gia kỳ thi đại học vào năm sau.

Park Woo Jin và Park Ji Hoon có những lựa chọn khác nhau trên con đường học vấn ảnh 3

Còn với Park Ji Hoon, các Wannable đã gửi lời chúc và hy vọng anh chàng sẽ được đại học ChungAng chấp nhận.

LANA PHAN

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.