Park Yoochun (JYJ) bị nghi là người cung cấp chất cấm cho hôn thê cũ Hwang Hana

Park Yoochun (JYJ) bị nghi là người cung cấp chất cấm cho hôn thê cũ Hwang Hana
HHT - Hwang Hana - hôn thê cũ của Park Yoochun đã tố cáo rằng có một người nổi tiếng chuyên cung cấp chất gây nghiện cho cô, khiến dư luận không thể không phỏng đoán.

Ngày 4/4 vừa qua, Hwang Hana - cháu gái của người sáng lập tập đoàn Namyang Dairy và là hôn thê cũ của Park Yoochun (JYJ) đã bị cảnh sát bắt giữ. Cô phải đối mặt với cáo buộc nhiều lần sử dụng trái phép chất gây nghiện.

Park Yoochun (JYJ) bị nghi là người cung cấp chất cấm cho hôn thê cũ Hwang Hana ảnh 1

Sau khi bị bắt, Hwang Hana đã khai rằng thường nhận ma túy từ một người nổi tiếng, được gọi là A. Cô dính vào "con đường tội lỗi" này cũng là do A cưỡng ép. A đã tiêm thuốc vào người Hwang Hana khi cô đang ngủ và biến cô trở thành "con nghiện".

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, A hiện đang có mặt tại Hàn Quốc và cảnh sát đang xem xét việc triệu tập người này đến để điều tra. Ngay lập tức, dư luận hướng nghi vấn vào Park Yoochun - người đã hẹn hò với Hwang Hana trong suốt một thời gian dài. 

Park Yoochun (JYJ) bị nghi là người cung cấp chất cấm cho hôn thê cũ Hwang Hana ảnh 2

Đáp lại những tin đồn, C-JeS Entertainment - công ty chủ quản của Park Yoochun tuyên bố sẽ mở một cuộc họp báo vào 18h ngày 10/4 (giờ Hàn Quốc) tại tầng 19, khách sạn Mae Hwa Hall. Công ty khẳng định: "Park Yoochun bị nghi ngờ là người nổi tiếng A có dính líu đến vụ việc của Hwang Hana. Anh ấy muốn trực tiếp bày tỏ quan điểm của mình với các phóng viên".

Công chúng cũng hy vọng sự việc sớm được làm sáng tỏ và những người liên quan phải chịu hình phạt đích đáng. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm