Park Yoochun thừa nhận sử dụng chất cấm, xin lỗi công chúng vì đã nói dối

Park Yoochun thừa nhận sử dụng chất cấm, xin lỗi công chúng vì đã nói dối
HHT - Sau một tháng ròng kiên quyết khẳng định bản thân vô tội, Park Yoochun đã thú nhận hành vi của mình.

Sáng 3/5, Park Yoochun được cảnh sát khu vực Nam Suwon áp giải sang Viện Kiểm sát để truy tố vì hành vi sử dụng ma túy. Đứng trước các phóng viên, nam ca sĩ có phần tiều tụy và hốc hác. Anh đã thừa nhận hành vi của mình và mong mọi người tha lỗi.

Park Yoochun thừa nhận sử dụng chất cấm, xin lỗi công chúng vì đã nói dối ảnh 1
Park Yoochun thừa nhận sử dụng chất cấm, xin lỗi công chúng vì đã nói dối ảnh 2
Park Yoochun bị còng tay, gương mặt lộ rõ sự mệt mỏi.

Thành viên JYJ chia sẻ: “Tôi xin lỗi tất cả mọi người vì đã nói dối. Tôi đang tự kiểm điểm sâu sắc và sẽ chịu mọi hình phạt khi có phán quyết của tòa án. Tôi sẽ sống trong sự ăn năn và hối hận. Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi".

Mặc dù vậy, nhiều cư dân mạng vẫn bày tỏ thái độ thất vọng: "Giờ thì anh xin lỗi để làm gì? Mọi thứ đã đi quá xa, người hâm mộ đã hết lòng tin", "Một là không nói dối, hai là không nói dối nhiều lần", "Vẫn không hiểu trước đó anh ta lấy đâu ra động lực mà mở họp báo phủ nhận"...

Park Yoochun thừa nhận sử dụng chất cấm, xin lỗi công chúng vì đã nói dối ảnh 3
Luật sự Kim Hee Joon phân tích về mức án dành cho Park Yoochun trong phóng sự của đài MBC.

Theo điều tra của cảnh sát, Park Yoochun đã sử dụng chất gây nghiện tổng cộng 7 lần, trong đó có 2 lần tự tiêm thuốc và 5 lần dùng chung với bạn gái cũ Hwang Hana. Trong một chương trình của MBC, luật sư Kim Hee Joon - người chuyên tiếp nhận các vụ án về chất cấm cho rằng Yoochun có thể phải nhận mức án 7 năm 6 tháng tù giam vì hành vi của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm