Phá kỉ lục của TWICE, BLACKPINK trở thành nhóm nữ K-Pop sở hữu MV debut có lượt xem cao nhất

Phá kỉ lục của TWICE, BLACKPINK trở thành nhóm nữ K-Pop sở hữu MV debut có lượt xem cao nhất
HHT - Chỉ tính riêng MV debut "BOOMBAYAH" đã mang về cho nhóm nhạc nữ nhà YG tận 3 kỉ lục trên YouTube cơ đấy!

Mới đây, MV BOOMBAYAH đã chính thức đưa BLACKPINK trở thành nhóm nữ K-Pop sở hữu MV debut có lượt xem cao nhất. Kỉ lục này trước đó thuộc về Like Ooh-Ahh của TWICE. BOOMBAYAH phát hành vào tháng 8 năm 2016, là 1 trong 2 MV debut của BLACKPINK. MV này từng lập kỉ lục MV đạt 100 triệu lượt xem và đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất.

Hiện tại, BOOMBAYAH đạt 158,684,936 lượt xem.

Like Ooh-Ahh đạt 158,417,695 lượt xem.

Trước đó, BLACKPINK cũng từng nắm giữ nhiều kỷ lục khác trên YouTube. BLACKPINK là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên có ba MV cán mốc 100 triệu lượt xem sau khi ra mắt chưa tròn một năm. Vào sáng 15 tháng 4, MV Whistle - một trong hai ca khúc chủ đề trong single debut của BLACKPINK đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây cũng chính là MV thứ ba của nhóm chạm tay đến cột mốc quan trọng này, sau BOOMBAYAHPlaying With Fire. Trong đó, MV Playing With Fire đạt 100 triệu lượt xem chỉ cách đó vài ngày. Dù vắng bóng tại thị trường Hàn Quốc đã lâu, BLACKPINK luôn có tên trong Top bảng xếp hạng giá trị thương hiệu hàng tháng. Mới tháng 5 vừa qua, BLACKPINK đã chiếm giữ vị trí số 4.

Phá kỉ lục của TWICE, BLACKPINK trở thành nhóm nữ K-Pop sở hữu MV debut có lượt xem cao nhất ảnh 1

Theo lịch trình dự kiến, BLACKPINK sẽ ra sản phẩm mới vào tháng 6 này. Sau đó, nhóm sẽ ra mắt tại thị trường Nhật Bản. 4 cô gái sẽ tổ chức showcase ra mắt vào ngày 20 tháng 7 ở sân vận động Nippon Budoka, có sức chứa hơn 14 ngàn người. Đến ngày 9 tháng 8, nhóm nữ nhà YG sẽ tung ra album debut chính thức gồm những bản hit đã làm nên tên tuổi của nhóm như BOOMBAYAH, Whistle, Playing With Fire, Stay cùng một vài bài hát mới khác.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm