Phá lấu trắng độc nhất vô nhị tại Sài Gòn
Ảnh: Sam Nguyễn
Ở đây, chị chỉ bán phá lấu nấu với nước cốt dừa, không có thêm màu thực phẩm cho nó bắt mắt. Cái gì ắt mắt, ngon miệng nhưng lại không tốt cho sức khỏe thì mình bớt chút đi”, chị chủ quán vui vẻ chia sẻ. Món phá lấu trắng vậy mà đông nghẹt khách, bất kể trời nắng hay mưa. Khách kéo tới ăn hay mua đem về lúc nào cũng nườm nượp.
Một chén phá lấu chỉ khoảng 20K với một số khăn lông (thanh long), khế, phèo, tổ ong và lá mía và không thể nhắc tới phần nước cốt dừa trắng sữa thơm béo hấp dẫn vô cùng. Nước chấm và sa tế ở đây cũng thuộc hàng cực phẩm đó bạn, nhớ ăn kèm.
Ảnh: Sam Nguyễn
Ghé ngay: Phá lấu Thuận - Đối diện số 154/36 Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình, TP.HCM. Giá 20K/ chén. Tiệm mở bán từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối.
Cơm Tấm tá lả topping hot nhất nhì quận 6
Thiệt ra quán có cái tên là “Cơm tấm đêm 256”, còn nickname “Cơm tấm tá lả topping” là do khách quen đặt vì ở đây bán rất rất nhiều món ăn kèm chung với cơm tấm ngoài bộ ba thần thánh sườn - bì - chả.
Tiệm mở bán từ 5 giờ chiều và luôn đông khách cho tới khi nghỉ bán. Cơm ra rất nhanh, giá khá “hữu nghị”, chỉ từ 25K - 30K/ đĩa. Chất lượng khá ổn áp: Cơm tấm mềm tơi, sườn ướp đậm đà, bì chả thơm, trứng ốp-la lòng đào hấp dẫn,… Nếu bạn muốn chọn một chỗ ăn cơm tấm no và ngập tràn topping thì tới đây là hợp lý.
Ghé ngay: Cơm tấm đêm 256 - Số 256 Phạm Văn Chí, Phường 4, Quận 6, TP.HCM. Tiệm mở bán từ 5 giờ chiều đến 11 giờ tối.