Phá vỡ "truyền thống im lặng", YG chính thức "tuyên chiến" với các bình luận độc hại

Phá vỡ "truyền thống im lặng", YG chính thức "tuyên chiến" với các bình luận độc hại
HHT - Công ty huy động fan thông tin về các bài viết độc hại, tin đồn, bài báo sai sự thật... để chính thức khởi kiện.

Vào ngày 19/2, YG Entertainment đã đưa ra một thông báo chính thức trên trang chủ tiết lộ họ đang thực hiện hành động pháp lý chống lại các bình luận độc hại.  

Thông báo cho biết: "Chúng tôi đang trong quá trình thu thập dữ liệu về bình luận độc hại nhắm đến các nghệ sĩ của chúng tôi để có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại chúng. Chúng tôi yêu cầu sự hợp tác của người hâm mộ. Hãy báo các bài viết độc hại, tin đồn, bài báo sai sự thật... về withygfan@ygmail.net".

Phá vỡ "truyền thống im lặng", YG chính thức "tuyên chiến" với các bình luận độc hại ảnh 1

Trước đó không lâu, các fan của iKON đã xin chủ tịch Yang thực hiện hành động pháp lý chống lại những người bôi xấu nhóm. "Bố Yang" đã trả lời trên Instagram: "Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến ​​của các bạn. Tôi sẽ gửi một yêu cầu đặc biệt cho đội pháp lý YG, tập hợp các luật sư và thu thập bằng chứng để có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những kẻ liên tục để lại ý kiến thù ​​ghét".

Từ trước đến nay, YG luôn giữ thái độ im lặng hoặc chỉ đính chính một lần duy nhất trước những thông tin xấu về công ty. Nhưng có vẻ YG đã quyết tâm phá vỡ "truyền thống im lặng". Chủ tịch Yang nói thêm: "Không phải là chúng tôi không thể thực hiện hành động pháp lý, đơn giản là chúng tôi chưa làm. Tôi luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi làm điều gì. Những người hâm mộ của tất cả nghệ sĩ YG, tôi yêu cầu các bạn gửi cho chúng tôi những bằng chứng ngay từ bây giờ”.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm