Phá vỡ "truyền thống im lặng", YG chính thức "tuyên chiến" với các bình luận độc hại

Phá vỡ "truyền thống im lặng", YG chính thức "tuyên chiến" với các bình luận độc hại
HHT - Công ty huy động fan thông tin về các bài viết độc hại, tin đồn, bài báo sai sự thật... để chính thức khởi kiện.

Vào ngày 19/2, YG Entertainment đã đưa ra một thông báo chính thức trên trang chủ tiết lộ họ đang thực hiện hành động pháp lý chống lại các bình luận độc hại.  

Thông báo cho biết: "Chúng tôi đang trong quá trình thu thập dữ liệu về bình luận độc hại nhắm đến các nghệ sĩ của chúng tôi để có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại chúng. Chúng tôi yêu cầu sự hợp tác của người hâm mộ. Hãy báo các bài viết độc hại, tin đồn, bài báo sai sự thật... về withygfan@ygmail.net".

Phá vỡ "truyền thống im lặng", YG chính thức "tuyên chiến" với các bình luận độc hại ảnh 1

Trước đó không lâu, các fan của iKON đã xin chủ tịch Yang thực hiện hành động pháp lý chống lại những người bôi xấu nhóm. "Bố Yang" đã trả lời trên Instagram: "Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến ​​của các bạn. Tôi sẽ gửi một yêu cầu đặc biệt cho đội pháp lý YG, tập hợp các luật sư và thu thập bằng chứng để có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những kẻ liên tục để lại ý kiến thù ​​ghét".

Từ trước đến nay, YG luôn giữ thái độ im lặng hoặc chỉ đính chính một lần duy nhất trước những thông tin xấu về công ty. Nhưng có vẻ YG đã quyết tâm phá vỡ "truyền thống im lặng". Chủ tịch Yang nói thêm: "Không phải là chúng tôi không thể thực hiện hành động pháp lý, đơn giản là chúng tôi chưa làm. Tôi luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi làm điều gì. Những người hâm mộ của tất cả nghệ sĩ YG, tôi yêu cầu các bạn gửi cho chúng tôi những bằng chứng ngay từ bây giờ”.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".