Phải chăng chính gà nhà cũng chỉ trích MBK Ent mượn chiêu trò để nổi tiếng?

Phải chăng chính gà nhà cũng chỉ trích MBK Ent mượn chiêu trò để nổi tiếng?
HHT - Một bài đăng được cho là của Shannon (DIA) vừa khiến fan xôn xao vì có chỉ trích đích danh công ty MBK Ent.

Mới đây, có tới hai thành viên của nhóm DIA bị dính tin đồn hẹn hò, cho dù chẳng có chi tiết nào xác thực cho chuyện đó. Thế là đủ để khán giả nghi ngờ rằng công ty chủ quản MBK Ent đã tự tung tin đồn này, nhắm vực dậy tên tuổi cho nhóm DIA.

Phải chăng chính gà nhà cũng chỉ trích MBK Ent mượn chiêu trò để nổi tiếng? ảnh 1

Trong khi cư dân mạng đặt nghi vấn ấy, thì chính thành viên Shannon của DIA được cho là cũng bất bình với chiêu trò của MBK Ent. Theo như các fan tường thuật lại, thì Shannon đã chụp ảnh một bài báo nhắc đến tin tức Jooeun (DIA)Sungjae (BTOB) hẹn hò, cùng với nghi vấn “Họ chỉ gặp gỡ chứ không yêu đương. Phải chăng đây là chiêu makerting ồn ào?”.

Phải chăng chính gà nhà cũng chỉ trích MBK Ent mượn chiêu trò để nổi tiếng? ảnh 2

Bất ngờ nhất chính là việc Shannon để lại bình luận “Quỷ dữ đã lộng hành, nhưng Kim Kwang Soo còn gây ra nhiều thứ hơn”. Kim Kwang Soo chính là giám đốc điều hành của công ty MBK Ent mà nhóm DIA là nghệ sĩ trực thuộc. Như người ta suy đoán, chắc chắn Shannon phải tức giận nhiều lắm, thì mới gọi đích danh giám đốc ra chỉ trích như thế kia.

Phải chăng chính gà nhà cũng chỉ trích MBK Ent mượn chiêu trò để nổi tiếng? ảnh 3

Cũng theo các cư dân mạng thì chỉ ít phút sau khi đăng tải bài viết này, Shannon đã nhanh chóng gỡ nó đi nhưng dĩ nhiên, các fan đã kịp chụp lại màn hình. Bất ngờ nhất, Shannon còn lên tiếng đính chính rằng cô không hề nói những lời kia, đây chỉ là ảnh do ai đó photoshop và dàn dựng nên để khiến cô gặp rắc rối mà thôi. Thế nhưng tấm ảnh chụp lại bài đăng này vẫn đang lan truyền rất nhanh trong cộng đồng fan. 

Thêm một bất ngờ nữa, nhóm DIA vừa mới giành chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp, ca khúc Woo Woo đã mang về cho nhóm chiếc cúp của chương trình The Show trên kênh SBS MTV. Từ khi debut năm 2015 đến giờ, các cô gái DIA mới biết thế nào là hạnh phúc chiến thắng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm