Phải chăng có tồn tại cái gọi là "lời nguyền album" với BIG BANG?

Phải chăng có tồn tại cái gọi là "lời nguyền album" với BIG BANG?
HHT - "Lời nguyền" mà G-Dragon từng chia sẻ trước kia lại ứng nghiệm khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Hai thành viên BIG BANG - T.O.PG-Dragon đã có một tuần bận rộn, theo hai cách khác nhau. Trong lúc T.O.P vướng phải cáo buộc sử dụng cần sa và bất ngờ phải nhập viện vì ngộ độc thuốc an thần, G-Dragon lại vừa phát hành album mới Kwon Ji Yong. Sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa sự cố của T.O.P và lịch ra album của G-Dragon khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ.

Phải chăng có tồn tại cái gọi là "lời nguyền album" với BIG BANG? ảnh 1

Trong một bài phỏng vấn trước đây, G-Dragon từng chia sẻ về “lời nguyền” mỗi khi BIG BANG ra album: “Dù là album của BIG BANG hay album solo của mỗi thành viên, một kiểu "lời nguyền" luôn ứng nghiệm: Sẽ có vấn đề gì đó xảy ra với tôi hoặc mọi người xung quanh. Ai đó bị thương, hoặc có rắc rối cực lớn, luôn có những chuyện như thế xảy ra”. G-Dragon cũng cho biết thêm là có một nhân viên đã bị thương trong lúc album trước đó của BIG BANG chuẩn bị phát hành.

Nhìn lại lịch sử, không thể không để ý đến việc scandal rất lớn trong sự nghiệp của BIG BANG cũng xảy ra thời điểm mới phát hành album: G-Dragon bị cáo buộc "đạo nhạc" năm 2009 sau khi album Heartbreaker ra mắt, Dae Sung xảy ra sự cố giao thông vào năm 2011 trong thời gian quảng bá mini album Tonight, ngay sau đó là cáo buộc sử dụng cần sa của G-Dragon... Và lần này, scandal của T.O.P nổ ra chỉ trước khi G-Dragon trở lại vài ngày.

Phải chăng có tồn tại cái gọi là "lời nguyền album" với BIG BANG? ảnh 2

Ngoài ra, có tin đồn G-Dragon thay đổi ca khúc chủ đề từ Bullsh*t - một ca khúc Hip-Hop sôi động thành Untitled, 2014 - bản tình ca ngọt ngào đi kèm MV hết sức đơn giản. Mặc dù YG không tiết lộ nhiều, một số fan cho rằng G-Dragon không quảng bá Bullsh*t để tránh gây thêm nhiều sự chú ý trong thời điểm T.O.P đang bị chỉ trích. 

Vào 6 giờ (theo giờ Hàn Quốc), thủ lĩnh của nhóm nhạc nam BIG BANG, G-Dragon đã phát hành album mới mang tên mình - Kwon Ji Yong trên các trang web nghe nhạc tại Hàn Quốc. Chỉ một giờ đồng hồ sau khi phát hành, ca khúc chủ đề Untitled, 2014 đã giành vị trí thứ nhất tại 7 bảng xếp hạng âm nhạc bao gồm MelOn, Bugs, Genie, Soribada, Naver Music, Mnet Music và Olleh Music.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm