Phải chăng Kim Eun Kyul của "Idol School" sẽ lập kỷ lục người debut sớm nhất lịch sử K-Pop?

Phải chăng Kim Eun Kyul của "Idol School" sẽ lập kỷ lục người debut sớm nhất lịch sử K-Pop?
HHT - Trước đây, có rất nhiều idol K-Pop chính thức debut khi vừa bước qua tuổi 14 vả ai cũng nghĩ thế đã là trẻ lắm rồi. Nhưng rất có thể Kim Eun Kyul của show thực tế "Idol School" sẽ lập một kỷ lục mới.

Phải chăng Kim Eun Kyul của "Idol School" sẽ lập kỷ lục người debut sớm nhất lịch sử K-Pop? ảnh 1

Kim Eun Kyul đang là thí sinh của show thực tế sống còn Idol School. Cô nàng sinh ngày 11/1/2005, nghĩa là hiện giờ mới hơn 12 tuổi, và dĩ nhiên là học sinh ít tuổi nhất trong ngôi trường đặc biệt này.

Phải chăng Kim Eun Kyul của "Idol School" sẽ lập kỷ lục người debut sớm nhất lịch sử K-Pop? ảnh 2

Hiện giờ, Kim Eun Kyul đang xếp thứ 15 trong tổng số 41 học sinh. Nhưng nhiều khả năng cô nàng sẽ còn thăng hạng trong các tập tiếp theo, và Eun Kyul vẫn có cơ hội lọt vào top 9 thí sinh chiến thắng.

Phải chăng Kim Eun Kyul của "Idol School" sẽ lập kỷ lục người debut sớm nhất lịch sử K-Pop? ảnh 3

Nếu như Eun Kyul có mặt trong nhóm nhạc chiến thắng của show Idol School, thì cô nàng sẽ nhanh chóng debut chính thức vào cuối năm nay, khi gần tròn 13 tuổi.

Phải chăng Kim Eun Kyul của "Idol School" sẽ lập kỷ lục người debut sớm nhất lịch sử K-Pop? ảnh 4

Nhiều năm nay, nữ ca sĩ BoA vẫn được coi là idol debut sớm nhất K-Pop, khi BoA 13 tuổi 9 tháng. Và nếu Eun Kyul được ra mắt, thì kỷ lục của đàn chị BoA sẽ chuyển về cho Eun Kyul nắm giữ.

Phải chăng Kim Eun Kyul của "Idol School" sẽ lập kỷ lục người debut sớm nhất lịch sử K-Pop? ảnh 5

Ai cũng thấy tuy còn trẻ, nhưng Kim Eun Kyul có vóc dáng cao lớn, và phong thái chuyên nghiệp không thua gì các học viên hơn tuổi mình. Nhưng nhiều người vẫn cho rằng Eun Kyul vẫn còn quá trẻ để bước vào môi trường cạnh tranh gay gắt như K-Pop, chưa kể cô nàng chắc chắn chưa đủ trưởng thành, bản lĩnh để đối mặt với rất nhiều áp lực.

Phải chăng Kim Eun Kyul của "Idol School" sẽ lập kỷ lục người debut sớm nhất lịch sử K-Pop? ảnh 6

Ngay như BoA, dù gặt hái nhiều thành công nhưng cũng thấy tiếc vì đã debut quá sớm. Cơ thể còn chưa trưởng thành hết nhưng BoA lại phải ép cân giữ dáng, kết quả là cô có vóc dáng khá nhỏ bé so với nhiều đồng nghiệp cùng tuổi, sức khỏe cũng không thực sự tốt.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm