Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã?

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã?
HHT - Dựa vào những chia sẻ mới nhất của Minah, fan K-Pop đều cho rằng ngày Girl’s Day tan rã không còn xa nữa.

Minah nhóm Girl’s Day sắp sửa tung ra single riêng mang tên Other Way. Và nhân dịp này, Minah cũng chia sẻ thẳng thắn về tương lai của Girl’s Day.

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã? ảnh 1

Minah cho rằng mọi thứ đang khá khó khăn với Girl’s Day, khi mỗi thành viên đều bận rộn với những kế hoạch riêng của mình. “Thế nên chúng em đang chờ mọi thứ sẽ ra sao khi gặp thời điểm thích hợp”.

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã? ảnh 2

Minah cũng thú nhận cô thấy nhớ nhóm của mình, vì lịch trình bận rộn nên các cô gái không còn gặp nhau nhiều như trước nữa. “Em hay nhớ về thời gian ngày trước của Girl’s Day. Chúng em thực sự đã có quãng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau”.

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã? ảnh 3

Cho dù Minah không hề nhắc đến hai từ “tan rã”, nhưng các chia sẻ đầy tiếc nuối của cô đã khiến khán giả cho rằng Girl’s Day chỉ còn chờ ngay thông báo chính thức đến mọi người mà thôi. Và xem ra Girl’s Day cũng không thể thoát được quy luật của nhiều nhóm nhạc K-Pop khác.

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã? ảnh 4

Đó là debut như một nhóm nhạc thần tượng, khi có lượng fan ổn định thì các thành viên chuyển sang diễn xuất và xây dựng sự nghiệp riêng. Đến khi hợp đồng với công ty quản lý kết thúc thì sẽ chuyển sang công ty mới. Và nhóm nhạc thì tan rã trong lặng lẽ.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.