Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã?

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã?
HHT - Dựa vào những chia sẻ mới nhất của Minah, fan K-Pop đều cho rằng ngày Girl’s Day tan rã không còn xa nữa.

Minah nhóm Girl’s Day sắp sửa tung ra single riêng mang tên Other Way. Và nhân dịp này, Minah cũng chia sẻ thẳng thắn về tương lai của Girl’s Day.

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã? ảnh 1

Minah cho rằng mọi thứ đang khá khó khăn với Girl’s Day, khi mỗi thành viên đều bận rộn với những kế hoạch riêng của mình. “Thế nên chúng em đang chờ mọi thứ sẽ ra sao khi gặp thời điểm thích hợp”.

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã? ảnh 2

Minah cũng thú nhận cô thấy nhớ nhóm của mình, vì lịch trình bận rộn nên các cô gái không còn gặp nhau nhiều như trước nữa. “Em hay nhớ về thời gian ngày trước của Girl’s Day. Chúng em thực sự đã có quãng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau”.

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã? ảnh 3

Cho dù Minah không hề nhắc đến hai từ “tan rã”, nhưng các chia sẻ đầy tiếc nuối của cô đã khiến khán giả cho rằng Girl’s Day chỉ còn chờ ngay thông báo chính thức đến mọi người mà thôi. Và xem ra Girl’s Day cũng không thể thoát được quy luật của nhiều nhóm nhạc K-Pop khác.

Phải chăng Minah đang muốn ám chỉ Girl’s Day sẽ là nhóm nhạc tiếp theo của K-Pop tan rã? ảnh 4

Đó là debut như một nhóm nhạc thần tượng, khi có lượng fan ổn định thì các thành viên chuyển sang diễn xuất và xây dựng sự nghiệp riêng. Đến khi hợp đồng với công ty quản lý kết thúc thì sẽ chuyển sang công ty mới. Và nhóm nhạc thì tan rã trong lặng lẽ.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.