Phải chăng Park Jihoon (Wanna One) đã chán làm “chàng trai aegyo” rồi?

Phải chăng Park Jihoon (Wanna One) đã chán làm “chàng trai aegyo” rồi?
HHT - Bạn đã chuẩn bị gặp Park Jihoon phiên bản không làm aegyo nữa chưa?

Nhắc đến Park Jihoon, ai cũng nghĩ tới “chàng trai aegyo”, “Thánh aegyo”. Vì dường như cả K-Pop, không ai làm aegyo dễ thương như Park Jihoon. Chưa kể anh chàng còn sáng tạo ra rất nhiều động tác độc quyền.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong show sống còn Produce 101, Park Jihoon đã có hai động tác khiến khán giả phát cuồng là nháy mắt và xếp các ngón tay thành hình chữ nhật với lời nhắn “mình muốn giữ bạn lại trong trái tim”. Thông điệp này của Park Jihoon dễ thương đến mức không chỉ giới idol, mà cả các nhân viên văn phòng, rồi các chính trị gia ở Hàn Quốc cũng làm theo.

Phải chăng Park Jihoon (Wanna One) đã chán làm “chàng trai aegyo” rồi? ảnh 1

Thế nhưng mới đây, Park Jihoon đã khiến mọi người ngạc nhiên khi không muốn thực hiện các aegyo này nữa. Trong tập mở màn của show giải trí mới Idol Room, người chủ trì muốn xem Park Jihoon làm aegyo đáng yêu cỡ nào, nhưng Jihoon tỏ rõ vẻ do dự ngần ngại.

Phải chăng Park Jihoon (Wanna One) đã chán làm “chàng trai aegyo” rồi? ảnh 2

Jihoon thổ lộ “Em đã tốt nghiệp lớp nháy mắt và “muốn giữ bạn trong trái tim” rồi ạ”, cho thấy anh chàng muốn bỏ qua các động tác aegyo này. Park Woo Jin - bạn cùng phòng với Park Jihoon cũng giải thích thêm rằng “Cậu ấy nói bây giờ muốn làm thứ gì đó thật ngầu cơ”.

Phải chăng Park Jihoon (Wanna One) đã chán làm “chàng trai aegyo” rồi? ảnh 3

Park Jihoon đồng tình “Em đã thể hiện mặt dễ thương của em rồi, và sắp tới em muốn chuyển sang thể hiện khía cạnh ngầu của em”. Nhưng chắc chắn sẽ có nhiều khán giả nhớ các aegyo độc quyền của Park Jihoon lắm đấy.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm