Phải chăng Red Velvet sẽ đón Halloween muộn trong ca khúc mới "Peek-A-Boo"?

Phải chăng Red Velvet sẽ đón Halloween muộn trong ca khúc mới "Peek-A-Boo"?
HHT - Vốn là những cô gái tươi trẻ, năng động, sự "lột xác" 180 độ của Red Velvet trong teaser mới đã khiến các fan kinh ngạc.

Mới đây, Red Velvet đã tung ra những hình ảnh đầu tiên cũng như lịch trình cho màn trở lại đáng mong chờ vào ngày 17/11 tới. Theo đó, album mới của Red Velvet sẽ có tên là Perfect Velvet, bao gồm 9 bài hát và có bài hát chủ đề là Peek-A-Boo. Đây là một bài hát Pop Dance "đậm nét" Red Velvet.

Phải chăng Red Velvet sẽ đón Halloween muộn trong ca khúc mới "Peek-A-Boo"? ảnh 1

Vốn là những cô gái tươi trẻ, năng động, sự "lột xác" 180 độ của Red Velvet trong teaser mới đã khiến các fan kinh ngạc. Các thành viên đứng trước một ngôi nhà u ám, tay cầm chắc vũ khí với gương mặt rất "hình sự". Không khí có phần rùng rợn không khác gì một bộ phim chiếu vào dịp Halloween. Liệu Red Velvet sẽ trở lại với hình ảnh mạnh mẽ, bí ẩn? Hay đây chỉ là một chiêu quảng bá "tung hỏa mù" của SM? 

Phải chăng Red Velvet sẽ đón Halloween muộn trong ca khúc mới "Peek-A-Boo"? ảnh 2

Trước đó, vào cuối tháng 10, các fan đã dự đoán Red Velvet có nhiều khả năng sẽ trở lại thêm một lần nữa vào cuối năm nay. Red Velvet có kiểu tóc mới, đặc biệt, cô út Yeri đã cắt tóc ngắn. Bên cạnh đó, Kyle Hanagami, một biên đạo múa chuyên nghiệp đã tạo ra những vũ đạo cho một số hit lớn gần đây như Red FlavorRussian Roulette, đăng một bài tweet bí ẩn gợi ý về sự trở lại của nhóm. Kyle không quên khẳng định ca khúc này là một trong những bài hát hay nhất anh từng nghe. Nhóm cũng được phát hiện ở Los Angeles, California khi đang ghi hình. 

Sau đó không lâu, SM đã xác nhận 5 cô gái sẽ trở lại đường đua K-Pop vào tháng 11 này, cùng nhiều tên tuổi đình đám khác như Super Junior, EXID, Monsta X, Block B, Kim Samuel, Wanna One...

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm