Phải chăng vì bị chê quá nhiều mà Jungkook (BTS) đành từ giã mái tóc dài?

Phải chăng vì bị chê quá nhiều mà Jungkook (BTS) đành từ giã mái tóc dài?
HHT - Chưa kịp vui mừng vì Jungkook (BTS) cuối cùng cũng xuống tóc, các fan lại đoán rằng vì bị chỉ trích quá nhiều nên Jungkook đành làm như vậy.

Sau khi cùng nhóm BTS có kỳ nghỉ kéo dài hơn một tháng, Jungkook đã trở lại với diện mạo khiến nhiều người giật mình. Thay cho chàng Jungkook tóc ngắn trẻ trung khỏe khoắn khi xưa, là một Jungkook tóc dài uốn xoăn mang đậm phong cách lãng tử. Cũng vì thế mà nhìn Jungkook trưởng thành khác biệt hơn, thậm chí còn bị cư dân mạng gọi đây là kiểu tóc bà thím.

Phải chăng vì bị chê quá nhiều mà Jungkook (BTS) đành từ giã mái tóc dài? ảnh 1

Trong khi nhiều fan hào hứng trước cú thay đổi ngoạn mục của Jungkook, thì không ít người cho rằng Jungkook nhìn già dặn và bớt vẻ nam tính với kiểu tóc mới này. Thậm chí có lần khi BTS xuất hiện ngoài sân bay, có một fan nữ đã tìm cách đến gần Jungkook và hét lớn “Jungkook à, cắt tóc đi thôi”.  Nhiều người cũng lên tiếng đề nghị Jungkook hãy cắt tóc ngắn như trước, vì khán giả đã quen với hình ảnh Jungkook trẻ trung, vui nhộn rồi.

Phải chăng vì bị chê quá nhiều mà Jungkook (BTS) đành từ giã mái tóc dài? ảnh 2

Mới đây, Jungkook đã khoe ảnh anh chàng xuống tóc, quay lại làm cậu em út đáng yêu của BTS chứ không còn là chàng lãng tử tóc dài của mấy tháng qua. Có người cho rằng Jungkook thay đổi kiểu tóc là vì BTS sắp comeback. Nhưng đa số cư dân mạng đều đoán Jungkook đành tạm biệt mái tóc dài vì bị chê bai, chỉ trích quá nhiều. Những bình luận tiêu cực về kiểu tóc mới chắc hẳn đã khiến Jungkook phải suy nghĩ và dẫn đến quyết định cắt tóc.

Phải chăng vì bị chê quá nhiều mà Jungkook (BTS) đành từ giã mái tóc dài? ảnh 3

Tuy rất vui vì gặp lại Jungkook phiên bản trẻ trung, nhưng khán giả cũng thấy buồn khi Jungkook phải chịu áp lực quá lớn từ người khác, đến kiểu tóc cũng không được chọn theo ý mình. Nhiều người đã bày tỏ thông cảm với Jungkook khi để lại bình luận “Thực sự thấy buồn hộ Jungkook đó, thích nuôi tóc dài mà bị nói nhiều quá nên phải cắt ngắn”, “Jungkook bị chỉ trích chỉ vì để tóc dài, thế giới này thật sự đáng sợ quá rồi”, “Cứ nhìn những gì người ta nói về tóc của Jungkook là biết idol không được làm theo ý mình rồi”, ‘Tuy Jungkook đẹp trai hơn khi để tóc ngắn, nhưng tôi vẫn thấy buồn quá”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm