Phải ngồi nhà dài ngày vì lệnh cách ly, sao Hoa ngữ làm gì cho đỡ chán?

Phải ngồi nhà dài ngày vì lệnh cách ly, sao Hoa ngữ làm gì cho đỡ chán?
HHT - Dịch viêm phổi do virus corona khiến showbiz Hoa ngữ gần như đóng băng, các ngôi sao phải ngồi nhà dài ngày thay vì tất bật chạy show như trước.
Gà cưng của Vu Chính, nữ diễn viên Dương Dung tập thể thao bằng cách chơi bóng bàn trong nhà, vừa giết thời gian vừa giữ dáng.
Thái tử phi Trương Thiên Ái cũng miệt mài tập luyện, nhất quyết không vì mải ăn mải ngủ mà để tăng cân.
Vương Nhất Bác hết ăn mỳ khoe bát đũa siêu xịn lại luyện ảo thuật cho fan xem. Có khi dịch bệnh qua đi thì chúng ta sẽ có ảo thuật gia tài năng Vương Nhất Bác cũng nên.
Ngay cả khi vừa sinh con xong thì Dương Mịch cũng không rảnh rỗi nhiều như thế này. Ở nhà lâu quá cô nàng chẳng biết làm gì ngoài việc trêu chọc mèo cưng hay chú chim cảnh.
Mỹ nam của Diên Hy Công Lược, Hứa Khải chọn cách giết thời gian bằng cách quay video khoe vẻ đẹp trai với fan.
Viên San San kêu trời vì phải tự tay làm đẹp cho cún cưng, combo cắt gội sấy lông cho cún đều do cô tự đảm nhận hết.
Mỹ nam La Vân Hy hóa ra cũng là một đầu bếp siêu đẳng, mỗi bữa đều tự tay nấu rất nhiều món ngon.
Thẩm Nguyệt cũng khoe những món ăn của mình trong thời kỳ chống dịch. Nhiều fan cho rằng Thẩm Nguyệt vốn đã gầy rồi, không nên ăn toàn rau củ quả như thế này mà cần bổ sung thêm đồ ăn giàu dưỡng chất.
Lâm Doãn tạo dáng kỳ quặc trên giường, chỉ khoe tóc chứ không lộ mặt vì chưa gội đầu. Ở nhà lâu, chẳng ra ngoài gặp ai nên Lâm Duẫn chẳng buồn chăm sóc vẻ ngoài nữa.
Địch Lệ Nhiệt Ba tranh thủ thời gian rảnh rỗi để xem phim Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư do chính mình đóng vai chính. Cô nàng cũng nhí nhố khoe ảnh mình đang luyện “thiết đầu công” dùng đầu xô đổ tường kèm lời giới thiệu “Môn đang tập gần đây”.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm