Phải nhận phản ứng tiêu cực trong "Sao Nhập Ngũ", liệu Duy Khánh có thật sự yếu đuối?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "Sao Nhập Ngũ" tập 5 vừa lên sóng, Duy Khánh là thành viên tiếp theo phải nhận không ít "gạch đá" từ phía khán giả. Tuy nhiên, nam diễn viên có thật sự yếu đuối như cư dân mạng nhận xét?

Chương trình Sao Nhập Ngũ tập 5 xoay quanh việc 8 chiến sĩ mới bắt đầu thực hiện các nội dung huấn luyện chuyên nghiệp. Sự khắc nghiệt của môi trường quân ngũ khiến Duy Khánh mếu máo bật khóc. Hình ảnh này của Duy Khánh khiến nhiều khán giả nhận xét anh "yếu đuối, không nghiêm túc". Trong những tập phát sóng trước, Duy Khánh cũng đã phải nhận nhiều ý kiến trái chiều khi không thực hiện tốt các thử thách vì tình hình sức khỏe.

Mới đây, Duy Khánh đã chính thức lên tiếng trên fanpage về loạt tranh cãi này. Anh bình luận: “Khánh yếu đuối lắm và cũng chưa bao giờ nhận là mình mạnh mẽ, hay ho gì cả. Nên mấy bạn đừng vào comment kiểu chê trách này nọ nha. Cảm ơn rất nhiều ạ”.

Phải nhận phản ứng tiêu cực trong "Sao Nhập Ngũ", liệu Duy Khánh có thật sự yếu đuối? ảnh 1

Duy Khánh tự nhận bản thân yếu đuối sau khi phải nhận nhiều "gạch đá" vì phần thể hiện trong chương trình "Sao Nhập Ngũ".

Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng giải thích lý do anh bật khóc khi bắn súng thật. Theo đó, Duy Khánh cho biết khi chạy về vị trí thì thấy Hòa Minzy, Cara, Minh Tú, Puka khóc rưng rưng, ôm chầm lấy anh vì lo và hồi hộp. Điều này đã khiến Duy Khánh xúc động, kèm với nỗi sợ trước đó nên anh mới bật khóc. Lời giải thích chân thành, hợp tình hợp lý của nam diễn viên sau đó đã nhận được nhiều sự đồng cảm của netizen.

Phải nhận phản ứng tiêu cực trong "Sao Nhập Ngũ", liệu Duy Khánh có thật sự yếu đuối? ảnh 2

Trên thực tế, những khán giả theo dõi Sao Nhập Ngũ thường xuyên sẽ thấy Duy Khánh có sức khỏe yếu nhất chương trình nhưng anh không hề yếu đuối. Thậm chí, nam diễn viên được đánh giá là người có nỗ lực "không đùa được đâu" khi tiếp nhận các nội dung huấn luyện.

Sao Nhập Ngũ tập 2, trong một phân cảnh về bài kiểm tra thể lực bằng cách thực hiện thử thách xà đơn, Duy Khánh đã đăng ký lên xà đơn 5 lần. Kết quả, anh không lên nổi cái nào dù đã nỗ lực tới 2 lần. Tuy nhiên, nam diễn viên từng phải trải qua phẫu thuật lồng ngực, đây mới là lý do khiến anh không thể thực hiện thành công bài huấn luyện.

Phải nhận phản ứng tiêu cực trong "Sao Nhập Ngũ", liệu Duy Khánh có thật sự yếu đuối? ảnh 3

Quyết tâm cao độ của Duy Khánh trong thử thách xà đơn.

Dù sức khỏe không cho phép nhưng Duy Khánh sau đó đã tiếp tục nỗ lực bằng cách hít đất cùng đồng đội để bù lại số lần lên xà đơn bị thiếu theo yêu cầu của Đại đội trưởng. Nam diễn viên không hề lấy lý do sức khỏe để xin nghỉ hoàn toàn huấn luyện, ngược lại, anh vẫn luôn cố gắng ở mức cao nhất, vượt qua cả giới hạn của bản thân.

Lần khác, tại Sao Nhập Ngũ tập 4, Duy Khánh đã liên tục bị khó thở, kiệt sức trong quá trình thử thách chạy bộ 5 vòng sân. Anh tâm sự: “Trời rất là lạnh và ráng hết sức mình nhưng sức khoẻ mình kém quá. Mình sẽ cố gắng rèn luyện để cải thiện sức khoẻ của bản thân và hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ”.

Sau một lúc đi bộ dưới sự giúp đỡ của đồng chí Trung đội trưởng, Duy Khánh tiếp tục quay trở lại đường chạy và nối tiếp đội hình. Nam diễn viên sinh năm 1995 về đích ở vị trí cuối cùng và hoàn thành 3 vòng chạy. Anh tiếp tục thực hiện 10 lần hít đất để bù đủ số vòng còn thiếu.

Phải nhận phản ứng tiêu cực trong "Sao Nhập Ngũ", liệu Duy Khánh có thật sự yếu đuối? ảnh 4

Mới đây trong tập 5 Sao Nhập Ngũ vừa lên sóng, Duy Khánh liên tục thể hiện sự lo lắng, giật mình “thon thót” khi nghe tiếng súng. Dưới sự trấn an của mọi người, Duy Khánh quyết tâm bước vào thử thách.

Kết thúc lượt bắn đầu tiên, Duy Khánh khiến mọi người lo lắng khi bị giật vai. Anh tiếp tục hoàn thành lượt bắn thứ hai trong nỗi sợ tiếng súng. Tuy nhiên, ở lượt này, nam diễn viên đã bị ngã. Dù khó khăn là vậy nhưng Duy Khánh vẫn đạt được thành tích khá tốt với 3 điểm.

Phải nhận phản ứng tiêu cực trong "Sao Nhập Ngũ", liệu Duy Khánh có thật sự yếu đuối? ảnh 5

Thể lực không tốt khiến Duy Khánh gặp nhiều khó khăn trong Sao Nhập Ngũ...

Phải nhận phản ứng tiêu cực trong "Sao Nhập Ngũ", liệu Duy Khánh có thật sự yếu đuối? ảnh 6

...nhưng anh thật sự nghiêm túc mong cải thiện bản thân.

Phải nhận phản ứng tiêu cực trong "Sao Nhập Ngũ", liệu Duy Khánh có thật sự yếu đuối? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm