Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng) và Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lộ điểm chung đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Phạm Anh Tuấn và Thu Quỳnh chưa từng đóng chung phim bao giờ nhưng khán giả lại so sánh hai diễn viên với nhau vì một điểm chung rất dễ thấy.
Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng) và Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lộ điểm chung đặc biệt ảnh 1

Cho đến tận những tập cuối cùng của phim Phố Trong Làng, diễn xuất của nam chính Phạm Anh Tuấn vẫn là chủ đề gây tranh cãi. Lý do bởi Anh Tuấn có thói quen trợn mắt trong mọi hoàn cảnh.

Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng) và Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lộ điểm chung đặc biệt ảnh 2

Phạm Anh Tuấn vốn đã có đôi mắt khá to nhưng lại lạm dụng biểu cảm trợn mắt, tròn mồm khi ngạc nhiên, bất ngờ, tức giận hay vui vẻ khiến cho không ít khán giả cảm thấy ngán ngẩm vì lối diễn xuất một màu.

Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng) và Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lộ điểm chung đặc biệt ảnh 3

Không chỉ ở riêng Phố Trong Làng mà Phạm Anh Tuấn đã có kiểu diễn trợn mắt từ nhiều bộ phim trước đó như Cả Một Đời Ân Oán, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Trở Về Giữa Yêu Thương.

Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng) và Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lộ điểm chung đặc biệt ảnh 4
Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng) và Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lộ điểm chung đặc biệt ảnh 5

Đôi mắt hai mí to là lợi thế để Phạm Anh Tuấn diễn bằng ánh mắt nhưng tiếc rằng nam diễn viên lại không tận dụng được điều ấy, ngược lại còn biến thành điểm trừ khiến nhiều khán giả chịu không nổi khi thấy Phạm Anh Tuấn trợn mắt suốt phim.

Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng) và Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lộ điểm chung đặc biệt ảnh 6

“Vũ trụ phim VTV” cũng có một ngôi sao thích trợn mắt là Thu Quỳnh. Nữ diễn viên có gương mặt xinh xắn, đôi mắt to, diễn xuất ổn khi vào vai phản diện ghê gớm hay chính diện hiền lành đều tạo được ấn tượng.

Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng) và Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lộ điểm chung đặc biệt ảnh 7

Nhược điểm diễn xuất của Thu Quỳnh chính là cách diễn trợn mắt. Mỗi khi nhân vật của cô tức giận, bực bội hay sợ hãi là Thu Quỳnh đều mở mắt to hết cỡ, thậm chí còn ngước nhìn lên cho thêm phần ấn tượng.

Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng) và Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lộ điểm chung đặc biệt ảnh 8

Thậm chí trong Hương Vị Tình Thân, người xem đã giật mình với cảnh quay nhân vật Khánh Thy của Thu Quỳnh bị kẻ xấu bắt giữ, nhốt trong ngôi nhà hoang. Khoảnh khắc Thu Quỳnh trợn trừng mắt làm nhiều người ngỡ đang xem phim kinh dị.

Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng) và Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lộ điểm chung đặc biệt ảnh 9
Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng) và Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lộ điểm chung đặc biệt ảnh 10

Rõ ràng là Thu Quỳnh diễn tốt suốt cả phim nhưng nhiều khi khán giả chỉ nhớ mãi về đôi mắt có phần đáng sợ của cô mà thôi. Rất nhiều người cho rằng nếu Thu Quỳnh tiết chế biểu cảm trợn mắt thì cô sẽ càng thành công hơn nữa.

Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng) và Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lộ điểm chung đặc biệt ảnh 14
MỚI - NÓNG
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt mời khán giả hát và cái kết: Trúc Nhân "tắt đài", Hòa Minzy bị quên nhịp

Sao Việt mời khán giả hát và cái kết: Trúc Nhân "tắt đài", Hòa Minzy bị quên nhịp

HHT - Dù đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng các ca sĩ đình đám của V-Biz vẫn không thể tránh khỏi những tình huống dở khóc dở cười. Trúc Nhân, Hòa Minzy, Đức Phúc... là những tên tuổi đã từng bất ngờ bị khán giả "chiếm spotlight" và có những khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp ca hát.