Phạm Băng Băng bị nghi ngờ trốn thuế, có thể đối mặt án phạt ba năm tù

Phạm Băng Băng bị nghi ngờ trốn thuế, có thể đối mặt án phạt ba năm tù
HHT - Từ một tin đồn tưởng như vu vơ trên mạng, mà Phạm Băng Băng đang gặp phải rắc rối lớn.

Lâu nay, Phạm Băng Băng thường xuyên gặp phải tin đồn và cô thường chọn cách đáp trả vô cùng mạnh mẽ, thậm chí còn sẵn sàng kiện kẻ bôi nhọ mình ra tòa. Nhưng lần này, xem ra mọi chuyện rắc rối hơn nhiều.

Phạm Băng Băng bị nghi ngờ trốn thuế, có thể đối mặt án phạt ba năm tù ảnh 1

Cách đây vài hôm, MC Thôi Vĩnh Nguyên có đăng trên mạng xã hội một bài viết chỉ trích thẳng tên Phạm Băng Băng. Nhân vật này tiết lộ Phạm Băng Băng diễn xuất thì tệ nhưng lại nhận thù lao cao trên trời, đóng phim có 4 ngày nhưng lại được trả tới 60 triệu tệ (gần 214 tỷ đồng).

Phạm Băng Băng bị nghi ngờ trốn thuế, có thể đối mặt án phạt ba năm tù ảnh 2

Đáng nói hơn, Thôi Vĩnh Nguyên còn bật mí rằng Phạm Băng Băng ký hai hợp đồng quay phim. Một hợp đồng công khai ghi thù lao đóng phim là 10 triệu tệ (gần 36 tỷ đồng), ngoài ra có thêm hợp đồng bí mật có thêm khoản thù lao là 50 triệu tệ (khoảng 178 tỷ đồng). Như vậy trên thực tế, Phạm Băng Băng thu về 60 triệu tệ nhưng giấy tờ chỉ là 10 triệu tệ mà thôi.

Phạm Băng Băng bị nghi ngờ trốn thuế, có thể đối mặt án phạt ba năm tù ảnh 3

Sau đó, Phạm Băng Băng đã khẳng định đây là tin đồn bịa đặt, yêu cầu MC Thôi Vĩnh Nguyên gỡ bài đăng này, nếu không cô sẽ kiện anh ra tòa vì tội vu khống. Sau đó, MC Thôi Vĩnh Nguyên lại lên tiếng thừa nhận mình nói dối, rằng chuyện Phạm Băng Băng ký một lúc hai hợp đồng là không chính xác, khiến cho dư luận hết sức hoang mang.

Phạm Băng Băng bị nghi ngờ trốn thuế, có thể đối mặt án phạt ba năm tù ảnh 4

Và dù cả hai bên Thôi Vĩnh Nguyên lẫn Phạm Băng Băng đều khẳng định thông tin này không đúng, nhưng chi cục thuế tỉnh Vô Tích - nơi đặt công ty của Phạm Băng Băng vẫn tiến hành điều tra độ xác thực của câu chuyện. Bởi nếu có chuyện này, chứng tỏ Phạm Băng Băng đã có hành vi gian lận thu nhập để trốn thuế. Luật pháp Trung Quốc phạt những người mắc tội danh này khá nặng, sẽ bị tạm giam hoặc phạt tù ba năm. 

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm