Phạm Băng Băng chính thức trở lại, có phần lợi hại hơn xưa

Phạm Băng Băng chính thức trở lại, có phần lợi hại hơn xưa
HHT - Sau gần một năm “mất tích”, Phạm Băng Băng đã sẵn sàng trở lại với những cú nổ hoành tráng hơn trước.

Từ tháng 6 năm ngoái, khi scandal trốn thuế nổ ra thì Phạm Băng Băng buộc phải lặn mất tăm khỏi showbiz. Từ một Nữ hoàng thảm đỏ, Phạm Băng Băng vắng mặt hoàn toàn khỏi các sự kiện hay chỗ đông người, hiếm hoi lắm các tay săn ảnh mới chụp được những tấm ảnh mờ nhòe của cô mà thôi.

Phạm Băng Băng chính thức trở lại, có phần lợi hại hơn xưa ảnh 1

Cuối năm ngay, vụ việc trốn thuế của Phạm Băng Băng đã được xử lý xong xuôi, cô cũng đã nộp phạt đầy đủ nhưng vẫn chưa thể lộ diện ngay được. Mãi tới gần đây, Phạm Băng Băng mới chính thức xuất hiện trong một sự kiện, đánh dấu việc cô đã sẵn sàng quay lại với showbiz.

Tuy ở ẩn gần một năm, nhưng phong độ của Phạm Băng Băng không hề sụt giảm. Từ nhan sắc đỉnh cao đến thần thái rạng rỡ, từ trang điểm đến trang phục của Phạm Băng Băng trong lần xuất hiện này đều khiến khán giả trầm trồ khen ngợi. Dường như mọi biến cố đã qua không thể làm ảnh hưởng gì đến khí chất sang chảnh của Phạm Băng Băng, và cô vẫn xứng danh Nữ hoàng thảm đỏ của C-Biz.

Phạm Băng Băng chính thức trở lại, có phần lợi hại hơn xưa ảnh 2

Dự án sắp tới của Phạm Băng Băng cũng rất đáng chú ý, đó là phim hành động 355 do Hollywood sản xuất. Phạm Băng Băng sẽ sánh vai cùng rất nhiều ngôi sao đình đám như Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz cùng Lupita Nyong’o. Năm diễn viên chính đã từng cùng nhau tham gia quảng bá cho dự án này vào liên hoan phim Cannes hồi tháng 5 năm ngoái.

Phạm Băng Băng chính thức trở lại, có phần lợi hại hơn xưa ảnh 3

Khi scandal của Phạm Băng Băng nổ ra, nhiều tin đồn cho biết nhà sản xuất đã gạch tên ngôi sao của Trung Quốc, nhưng chính đạo diễn Simon Kinberg (người từng thực hiện bom tấn sắp chiếu X-Men: Dark Phoenix) đã khẳng định không có chuyện này. Giờ thì phim đã chuẩn bị khởi quay vào tháng 7, và Phạm Băng Băng có màn trở lại vô cùng hoành tráng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm