Phạm Băng Băng khoe trang sức của nhà thiết kế Việt trên tạp chí VOGUE

HHT - "Nữ hoàng thị phi" xứ Trung một thời gần đây rất được khán giả Việt quan tâm khi Phạm Băng Băng chuộng diện trang phục và phụ kiện của các nhà thiết kế Việt Nam. 

Mới đây, xuất hiện trên tạp chí VOGUE Trung Quốc tháng 7/2023 (phiên bản tiếng Anh), Phạm Băng Băng đã chọn hai thiết kế trang sức đến từ NTK Lê Nguyễn Nhật Linh.

Phạm Băng Băng khoe trang sức của nhà thiết kế Việt trên tạp chí VOGUE ảnh 1
Phạm Băng Băng khoe trang sức của nhà thiết kế Việt trên tạp chí VOGUE ảnh 2

Thiết kế trang sức Phượng Hoàng Trở Lại được lấy cảm hứng từ sự tái sinh mạnh mẽ của loài chim phượng hoàng cao quý. Những chi tiết đan xen tạo nên sự lộng lẫy cho thiết kế, rất phù hợp với hình ảnh của Phạm Băng Băng ở thời điểm hiện tại khi nữ diễn viên đang tìm lại hào quang showbiz hậu ồn ào.

Phạm Băng Băng khoe trang sức của nhà thiết kế Việt trên tạp chí VOGUE ảnh 3

Thiết kế trang sức Mặt Trời Rực Rỡ được lấy cảm hứng từ Mặt Trời mùa Hạ, lấp lánh và nổi bật, là sự kết hợp giữa giác cắt oval và giác cắt chữ nhật.

Phạm Băng Băng khoe trang sức của nhà thiết kế Việt trên tạp chí VOGUE ảnh 4

Trước đó, Phạm Băng Băng từng khiến netizen Việt xôn xao khi xuất hiện lộng lẫy trong thiết kế cánh bướm của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Kỹ thuật dựng corset thắt eo, phối hợp với tùng xòe dựng phom 3D, giúp nữ diễn viên khoe vóc dáng thon gọn. Ngoài ra, chất liệu tráng gương tạo độ phản chiếu giúp Phạm Băng Băng tỏa sáng dưới ánh đèn thảm đỏ.

Phạm Băng Băng khoe trang sức của nhà thiết kế Việt trên tạp chí VOGUE ảnh 5

Ngoài chiếc váy cánh bướm nổi bật, Phạm Băng Băng còn gây chú ý khi mặc bộ váy trễ vai ánh kim xuyên thấu, khoe vai trần trong một hoạt động thuộc Liên hoan phim Cannes 2023. Những thanh vải tạo phom uốn cong ở vai và hông tạo điểm nhấn, giúp Phạm Băng Băng vừa nữ tính nhưng vẫn không kém phần quyền lực. Đây cũng là một thiết kế của NTK Chung Thanh Phong.

Phạm Băng Băng khoe trang sức của nhà thiết kế Việt trên tạp chí VOGUE ảnh 6

Kiểu tóc buộc thấp và make-up nhẹ nhàng giúp mỹ nhân xứ Trung hoàn thiện vẻ đẹp nữ thần.

Phạm Băng Băng khoe trang sức của nhà thiết kế Việt trên tạp chí VOGUE ảnh 10
Tin liên quan