Phạm Băng Băng nhiều khả năng đã được kết luận vô tội, sẵn sàng trở lại showbiz?

Phạm Băng Băng nhiều khả năng đã được kết luận vô tội, sẵn sàng trở lại showbiz?
HHT - Nếu tin tức này là đúng, thì Phạm Băng Băng đã có màn “lật ngược thế cờ” ngoạn mục hơn cả phim.

Hơn ba tháng qua, sự nghiệp của Phạm Băng Băng lao dốc chưa từng thấy khi cô bỗng dưng biến mất, văn phòng riêng đóng cửa, hàng loạt hợp đồng đóng phim rồi quảng cáo đồng loạt tìm kiếm người khác thay thế. Rất nhiều tin đồn nói rằng Phạm Băng Băng bị điều tra tội trốn thuế và còn tham gia gian lận tài chính, vì thế nhiều khả năng cô sẽ bị cấm hoạt động showbiz trong ba năm.

Phạm Băng Băng nhiều khả năng đã được kết luận vô tội, sẵn sàng trở lại showbiz? ảnh 1

Nhưng mới đây, lại có một số trang tin của Đài Loan tiết lộ rằng vụ điều tra “Phạm Băng Băng trốn thuế” sắp sửa kết thúc, và ngôi sao số 1 C-Biz đã chứng minh được cô vô tội. Giấy tờ hóa đơn cho thấy Phạm Băng Băng cũng như các công ty của mình không hề gian lận thuế.

Thời gian vừa qua, Phạm Băng Băng biết mất không tung tích để hợp tác với các cơ quan chức năng. Nay sắp được kết luận vô tội, thì Phạm Băng Băng đã sẵn sàng quay trở lại showbiz một cách vô cùng ấn tượng và hoành tráng. Nhất là khi toàn bộ hợp đồng quảng cáo của Phạm Băng Băng vẫn được giữ nguyên, sau khi cô chứng minh mình không hề phạm luật.

Phạm Băng Băng nhiều khả năng đã được kết luận vô tội, sẵn sàng trở lại showbiz? ảnh 2

Thông tin Phạm Băng Băng vô tội cũng có cơ sở, khi mới đây Phạm Thừa Thừa vừa xuất hiện trước công chúng với khuôn mặt tươi tắn rạng rỡ, cho thấy tâm trạng của anh vô cùng thoải mái. Nhưng đây mới chỉ là tin tức chưa chính thống, muốn biết mọi chuyện một cách chính xác, khán giả vẫn phải chờ kết luận của cơ quan điều tra cũng như thông báo của chính Phạm Băng Băng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm