Phạm Hương đội mưa cùng Thiên Lý, Lệ Hằng trao quà cho bà con miền Trung

Phạm Hương đội mưa cùng Thiên Lý, Lệ Hằng trao quà cho bà con miền Trung
HHT - Dành cả ngày 8/11 cho bà con vùng lũ Hà Tĩnh, hoa hậu Phạm Hương cùng á hậu Thiên Lý và Lệ Hằng đã mang đến một chuyến đi thật ý nghĩa để giúp đỡ bà con miền Trung những ngày đầy khó khăn này.

Được biết, Phạm Hương cùng Thiên Lý, Lệ Hằng đã đến thăm và tặng quà tại hai xã Xuân An và Xuân Giang 2. Chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em tiểu học và mẫu giáo tại Hương Thủy, Huyện Hương Khê. Nơi đây đang là một trong những khu vực chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ đang hoành hành tại miền Trung. Cả ngày 8/11, mưa không dứt hạt tại Hà Tĩnh, đoàn đã khởi hành lúc 5h sáng và đáp máy bay đến Vinh, sau đó di chuyển hai nơi trong ngày này. Dù mưa gió và phải di chuyển bằng xe, bằng thuyền nhưng cả ba người đẹp đều tươi tắn và hết lòng với bà con vùng lũ.

 
Phạm Hương đội mưa cùng Thiên Lý, Lệ Hằng trao quà cho bà con miền Trung ảnh 1


Hoa hậu Phạm Hương như thường lệ vẫn nhiệt tình và lăn xả cùng đoàn. Cô không ngại dầm mưa đạp xe đạp chở từng chị, từng cụ vào hội trường để nhận quà. Đồng thời chuẩn bị thêm rất nhiều kẹo để tặng cho các em nhỏ tại trường.

 
Phạm Hương đội mưa cùng Thiên Lý, Lệ Hằng trao quà cho bà con miền Trung ảnh 2


Hình ảnh Phạm Hương đội nón lá, đeo khăn rằn với nụ cười tươi tắn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Phạm Hương cho biết :”Phạm Hương muốn mình đến với bà con không chỉ để hỗ trợ về vật chất mà còn về tinh thần, để có được sự lạc quan, vươn lên trong thời điểm khó khăn này…”. Trước đó, hoa hậu Phạm Hương đã có chuyến từ thiện rất xúc động tại Quảng Bình, nơi cũng chịu rất nhiều thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua.

 
Phạm Hương đội mưa cùng Thiên Lý, Lệ Hằng trao quà cho bà con miền Trung ảnh 3


Á hậu Lệ Hằng và Thiên Lý cũng hết mình với chuyến đi. Có trải qua những hoạt động thực tế đầy ý nghĩa này mới thấm thía được sự khó khăn của người dân nơi đây. Được biết, đoàn đã trao hơn 200 phần quà tiền mặt cho bà con cùng hơn 400 phần quà cho các em nhỏ.

 
Phạm Hương đội mưa cùng Thiên Lý, Lệ Hằng trao quà cho bà con miền Trung ảnh 4


Sau chuyến đi này, hoa hậu Phạm Hương tiếp tục với công việc bận rộn của mình. Cô đang nhận nhiều lời mời làm giám khảo các chương trình truyền hình cũng như tất bật với các công việc thiện nguyện, trong khi đó á hậu Thiên Lý với vai trò Giám đốc Quốc gia Miss Universe Việt Nam cũng đang bận rộn với công việc huấn luyện cho người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 mà Lệ Hằng đang là ứng cử viên sáng giá.

 
Phạm Hương đội mưa cùng Thiên Lý, Lệ Hằng trao quà cho bà con miền Trung ảnh 5


Ảnh: Nhân Phan

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm