Phạm Quỳnh Anh gây xúc động với bức tâm thư gửi các con sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

Phạm Quỳnh Anh gây xúc động với bức tâm thư gửi các con sau cuộc hôn nhân đổ vỡ
HHT - Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, được làm mẹ là điều tuyệt vời nhất của cô.

Tối qua, trên trang cá nhân Facebook, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ đăng tải một bức "tâm thư" gửi đến các con của mình. 

Mở đầu bức tâm thư, Phạm Quỳnh Anh viết: "Con biết không mẹ đã làm rất nhiều thứ trong cuộc đời này nhưng có lẽ điều thiêng liêng nhất mẹ từng trải qua đó chính là: Làm Mẹ.

Một công việc rất khó nhưng rất tuyệt vời.

Từ khi thấy ánh mắt trong veo lần đầu con nhìn mẹ, mẹ đã biết rằng sứ mệnh của mẹ là luôn phải giữ cho con được bình yên".

Phạm Quỳnh Anh gây xúc động với bức tâm thư gửi các con sau cuộc hôn nhân đổ vỡ ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh viết tâm thư gửi các con giữa đêm khuya.

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng từng thẳng thắn chia sẻ, nguyên tắc của cô luôn là "để nỗi buồn ngoài cửa", nên "dù cuộc sống có khó khăn ra sao ngoài kia, dù tất bật ngược xuôi đôi khi có làm mẹ yếu lòng thì khi trở về nhà mẹ sẽ trút bỏ hết muộn phiền, lắng lo nơi ngưỡng cửa để trở thành một người bạn trọn vẹn cho con".

Tuy nhiên, cô cũng gửi lời xin lỗi tới các con mình vì nhiều lúc chỉ có thể đứng ở xa nhìn các con và khóc, vì cô biết rằng mình không thể đi theo con suốt cả cuộc đời.

"Xin lỗi con, có đôi lần con vấp ngã, như bất kỳ người mẹ nào, lòng mẹ đau như cắt nhưng chỉ đứng ở xa nhìn con nước mắt ngắn dài rồi tự mình tìm cách đứng lên vì con biết đấy cuộc đời này mẹ sẽ không đi cùng con mãi, con phải tự mình học cách sống thật kiên cường con nhé" - Phạm Quỳnh Anh viết.

Cô cũng thừa nhận, ước mơ của cô chỉ đơn giản là "được nhìn thấy con lớn lên, trở thành cô gái sống lương thiện, kiên cường, mạnh mẽ và hạnh phúc giữa cuộc đời. Thế là đủ!".

Cuối bài đăng, cô nhắn nhủ tới các con rằng: "Ngày mai con sẽ lớn khôn hơn nhiều, sẽ rời vòng tay của gia đình và đi tìm hạnh phúc cho riêng con. Dù con có là ai, dù con có ở đâu, có làm gì, hãy luôn nhớ rằng có một điều sẽ mãi mãi không bao giờ đổi thay đó chính là tình yêu mẹ dành cho con.

Mẹ yêu con vô cùng!".

Ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái đã thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người hâm mộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.