Phạm Quỳnh Anh - Hamlet Trương: "Cặp đôi tạo hit" của Vpop

Phạm Quỳnh Anh - Hamlet Trương: "Cặp đôi tạo hit" của Vpop
HHT - Với một người dày dặn tuổi đời lẫn tuổi nghề như Phạm Quỳnh Anh, một khi đã trở lại thì nhất định phải lợi hại hơn xưa.

Xiêu Lòng là ca khúc đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi Phạm Quỳnh AnhHamlet Trương sau Tất Cả Sẽ Thay Em. Thế nhưng, ngược hoàn toàn với mọi dự đoán về bản Ballad trầm buồn, Xiêu Lòng mang đến khía cạnh trong sáng và nhiều năng lượng tích cực hơn.

Phạm Quỳnh Anh - Hamlet Trương: "Cặp đôi tạo hit" của Vpop ảnh 1

Như Hamlet Trương chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cả năm qua và cả những năm tháng cũ họ đã buồn quá nhiều rồi, giờ là một bước ngoặt mới để mang về những cảm xúc tươi tắn cho người nghe.

Phạm Quỳnh Anh - Hamlet Trương: "Cặp đôi tạo hit" của Vpop ảnh 2

Và đến hiện tại, Xiêu Lòng thu về hơn 2 triệu lượt xem trên Youtube và lọt vào vị trí thứ 7 trên Top Trending. Dẫu đây không phải là số liệu quá “khủng” nhưng là tín hiệu đáng kể cho thấy sự ủng hộ bất-chấp-năm-tháng của khán giả dành cho Phạm Quỳnh Anh lẫn Hamlet Trương.

Phạm Quỳnh Anh - Hamlet Trương: "Cặp đôi tạo hit" của Vpop ảnh 3

Còn nhớ, vào năm 2018, Tất Cả Sẽ Thay Em trở thành bài hit tiếp theo trong chuỗi những bài hát đã bị gián đoạn gần 8 năm Phạm Quỳnh Anh bỏ hát, khán giả 8x vẫn quan tâm cô và giờ đây cô còn có thêm những khán giả mới khi Xiêu Lòng của 2019 tiếp tục hâm nóng tên tuổi của bà mẹ 2 con.

Phạm Quỳnh Anh - Hamlet Trương: "Cặp đôi tạo hit" của Vpop ảnh 4

Rõ ràng, với tiếng hát gắn liền với thanh xuân, với những bước đệm vốn có, nữ giám khảo The Voice Kid luôn có một chỗ đứng thật riêng. Thế nên, mới nói, ai bảo “quá khứ” là không có quyền năng?

Phạm Quỳnh Anh hát nhạc Hamlet Trương: Combo không-phải-dạng-vừa

Ca sĩ có khi chỉ cần một bài hit là đã đủ để đi diễn cả đời, riêng Phạm Quỳnh Anh có hẳn “tổ hợp” hit của Hamlet Trương.

Phạm Quỳnh Anh - Hamlet Trương: "Cặp đôi tạo hit" của Vpop ảnh 5

Mặc dù cả hai vẫn phát triển độc lập trong sự nghiệp riêng của mình và vẫn hợp tác với rất nhiều những tên tuổi khác, nhưng khi họ kết hợp, hiệu ứng mang vẫn không khác gì 10 năm về trước.

Dẫu vẫn còn một số ý kiến cho rằng Xiêu Lòng mang một chút cũ kỹ của những Lỗi Của Mưa hay Soup Tình Yêu thập kỷ trước, nhưng suy cho cùng Xiêu Lòng lại mang một thông điệp tích cực, cách phối hiện đại và đánh dấy một hình ảnh khác biệt của Phạm Quỳnh Anh – một Phạm Quỳnh Anh chịu làm mới mình, “tưới cho tươi” sau những bản Ballad “lụi tim”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm