Phạm Quỳnh Anh sang Mỹ thực hiện chuỗi series live music video cùng ca sĩ Hoàng Hiệp

Phạm Quỳnh Anh sang Mỹ thực hiện chuỗi series live music video cùng ca sĩ Hoàng Hiệp
HHT - Hiện tại nữ ca sĩ đang có mặt tại Mỹ để thu âm và ghi hình cùng ca sĩ Hoàng Hiệp cho chuỗi live music video này.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Hiệp đang cùng hiện một series live music video mang tên 'Lam Phương - The gift', sẽ phát vào tối thứ 7 hằng tuần trên YouTube bắt đầu từ 18.8.

Phạm Quỳnh Anh sang Mỹ thực hiện chuỗi series live music video cùng ca sĩ Hoàng Hiệp ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh hát nhạc Lam Phương, vì thế, dự án này không chỉ khiến chính cô háo hức hức chờ đợi, mà người hâm mộ của cô cũng không khỏi tò mò. Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Không đau vì quá đau, cô chia sẻ thông tin về dự án Lam Phương - The gift và đã nhận được khá nhiều câu hỏi của những người quan tâm.

Phạm Quỳnh Anh sang Mỹ thực hiện chuỗi series live music video cùng ca sĩ Hoàng Hiệp ảnh 2

Phạm Quỳnh Anh được chọn là nghệ sĩ xuất hiện xuyên suốt các tập và cô phải đi về liên tục giữa Việt Nam và Mỹ để thực hiện phần ghi hình, thu tiếng trực tiếp tại Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết, khi Hoàng Hiệp đặt vấn đề mời tham gia dự án lần này, cô vô cùng bất ngờ bởi trước nay, nữ ca sĩ chưa từng thử sức với dòng nhạc trữ tình, nhất là nhạc  bolero.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Mình luôn tin vào hai chữ nhân duyên và cám ơn anh Hoàng Hiệp - người anh đã cùng đồng hành với nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mình và là người se duyên cho cuộc gặp gỡ trong âm nhạc giữa mình và nhạc sĩ Lam Phương. Thật là một niềm vinh hạnh quá lớn lao trong sự nghiệp ca hát của mình".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm