Phấn khích trước trailer đầy hứa hẹn của phim viễn tưởng “Cỗ máy tử thần”

Phấn khích trước trailer đầy hứa hẹn của phim viễn tưởng “Cỗ máy tử thần”
HHT - Thế giới sẽ ra sao khi các thành phố phải săn tìm và tiêu diệt lẫn nhau để duy trì sự sống?

Phim hành động viễn tưởng Cỗ Máy Tử Thần (Mortal Engines) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Philip Reeve và hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và bi tráng cho khán giả vào mùa Giáng Sinh 2018.

Phấn khích trước trailer đầy hứa hẹn của phim viễn tưởng “Cỗ máy tử thần” ảnh 1

Phim lấy bối cảnh hàng ngàn năm sau khi nền văn minh nhân loại bị nhấn chìm, con người đã tìm cách sinh tồn trên các “thành phố di dộng”, các thành phố này sẽ trườn qua các đại dương khô cằn, đi săn các thị trấn, thành phố nhỏ hơn để lấy nguyên liệu nuôi dưỡng cho bộ máy của mình. Người dân của những thành phố nhỏ buộc phải sát nhập với thành phố lớn và bị coi như tầng lớp thấp của xã hội hoặc tệ hơn là nô lệ.

Phấn khích trước trailer đầy hứa hẹn của phim viễn tưởng “Cỗ máy tử thần” ảnh 2

Hai nhân vật chính Tom Hester đều là cư dân thuộc tầng lớp thấp nhất, vô tình phải gắn kết với nhau sau một biến cố. Và hai người buộc phải đánh cược mạng sống của mình để cố gắng ngăn chặn một cỗ máy siêu việt mà không một thành phố nào có thể chống trả lại.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đạo diễn Peter Jackson - người từng thực hiện hai series phim kỳ ảo lừng danh là Chúa tể những chiếc nhẫn Người Hobbit sẽ là nhà sản xuất kiêm đồng tác giả kịch bản của Cỗ Máy Tử Thần. Bên cạnh đó, vị trí đạo diễn sẽ do Christian Rivers, chuyên gia hiệu ứng kỹ xảo hàng đầu hiện nay đảm trách. Vì thế, Cỗ Máy Tử Thần hứa hẹn sẽ có câu chuyện hấp dẫn cùng phần hình ảnh gây choáng ngợp, là đột phá của dòng phim hành động viễn tưởng.

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm