Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng chia sẻ thẳng thật về cột mốc tuổi 25

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong trong talkshow mang chủ đề "Like Hăm” của host Khánh Vy, Phan Mạnh Quỳnh và Khắc Hưng đã ngồi xuống chia sẻ về tuổi 25 đầy "dữ dội" của mình.

Cột mốc chông chênh tuổi 25 luôn là đề tài "nóng" xuất hiện trong các podcast, talkshow hướng đến đối tượng Gen Z. Do đó, để được hiểu thêm về hành trình tuổi 25, dàn khách mời của tập này là những người nổi tiếng từ Gen Y đến Gen Z như: Các nghệ sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng, rapper Hà Quốc Hoàng, Chi Xê, Nguyễn Thành Vinh, An Trương.

Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng chia sẻ thẳng thật về cột mốc tuổi 25 ảnh 1

Nếu An Trương nhớ lại tuổi 25 của mình bằng hình ảnh “3 đầu 6 tay”, làm gì cũng không hết việc, thì content freelancer Thành Vinh, “trùm cuối” của loạt fanpage triệu like, lại ước mơ được “nghỉ hưu sớm”. Cậu bạn chia sẻ mình muốn ổn định được công việc, cuộc sống để được dành nhiều thời gian cho bản thân hơn.

Rapper kiêm diễn viên Hà Quốc Hoàng lại đặt album đầu tiên lên làm mục tiêu chính khi nói về tuổi 25. Trong khi đó, cô nàng Chi Xê nhí nhảnh thể hiện mình là một người lạc quan, sẵn sàng đón nhận tất cả thử thách trong cuộc sống. MC Khánh Vy cũng đồng suy nghĩ với Chi Xê khi cũng muốn mình được vui vẻ, yêu đời khi sắp bước qua ngưỡng bấp bênh đó.

Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng chia sẻ thẳng thật về cột mốc tuổi 25 ảnh 2

Sau chia sẻ của 5 bạn trẻ, hai người anh Phan Mạnh Quỳnh và Khắc Hưng đã bất ngờ xuất hiện và cùng mọi người trò chuyện. Tại đây, các “anh lớn” đã lắng đọng với những kỉ niệm, kinh nghiệm sống, bài học khi trải qua tuổi 25.

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy, những người lựa chọn chủ đề Tình Yêu đã giải thích cho mọi người về quyết định của mình. Tình Yêu ở đây không đơn giản là tình cảm nam nữ, mà còn là tình cảm gia đình, sức mạnh tình thân tiếp thêm động lực cho cuộc sống của họ. Với Phan Mạnh Quỳnh, gia đình là nơi anh đặt nhiều tâm tư vào nhất.

Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng chia sẻ thẳng thật về cột mốc tuổi 25 ảnh 3

Phan Mạnh Quỳnh lần đầu tiết lộ về hành trình “bỏ phố về quê” ở tuổi 25. Thời gian đó, nam ca sĩ tuy đã nổi tiếng nhưng vẫn trở về cuộc sống giản dị như trước kia. “Mọi thứ diễn ra khá cân bằng, không phải lo tiền nhà, gặp lại những người bạn yêu quý, được sống với cha mẹ lần nữa. Từ đó mình có ý tưởng sáng tác hơn” - Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng chia sẻ thẳng thật về cột mốc tuổi 25 ảnh 4

Với hit-maker Khắc Hưng, tuổi 25 đối với anh lại là thời điểm vô cùng biến động, nó đã làm thay đổi suy nghĩ lẫn quan điểm sống của anh. Anh thú nhận khi ấy, kiếm tiền là điều quan trọng nhất. Thế nhưng, biến cố ập đến khi Khắc Hưng bước qua tuổi 25 khiến anh nhận ra rằng: Tiền không còn là gì nữa. Để rồi Khắc Hưng mới hiểu việc được sống với đam mê của bản thân, cháy hết mình với công việc là điều mà nhạc sĩ khao khát nhất.

Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng chia sẻ thẳng thật về cột mốc tuổi 25 ảnh 5

Khắc Hưng và Phan Mạnh Quỳnh cũng chia sẻ rằng, một khi đã bước qua ngưỡng bấp bênh đó, mọi sự xảy đến về sau có thể sẽ dễ dàng hơn nhiều. Kim chỉ nam của Phan Mạnh Quỳnh cũng chỉ có một, đó là: “Đừng bao giờ quên giấc mơ của mình”.

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.