Phan Mạnh Quỳnh khởi động dự án âm nhạc lớn bằng tình khúc "Tôi muốn quên em"

Phan Mạnh Quỳnh khởi động dự án âm nhạc lớn bằng tình khúc "Tôi muốn quên em"
HHT - Nam ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ cho ra mắt ca khúc mới với tên gọi “Tôi muốn quên em” vào lúc 21h ngày 18/10 vừa qua.

Tôi muốn quên em được Phan Mạnh Quỳnh sáng tác cách đây khá lâu, tuy nhiên bản audio chính thức chỉ vừa được hoàn thành sau khi bản hòa âm mới giữ đúng tinh thần mà anh muốn truyền tải đến với khán giả. Bên cạnh đó, đây cũng là ca khúc “lót đường” cho sản phẩm âm nhạc "bom tấn" vào năm 2017 của Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh khởi động dự án âm nhạc lớn bằng tình khúc "Tôi muốn quên em" ảnh 1
Phan Mạnh Quỳnh khởi động dự án âm nhạc lớn bằng tình khúc "Tôi muốn quên em" ảnh 2

Phần hòa âm chủ đạo của Tôi muốn quên em là dàn dây, mang màu sắc như một thước phim điện ảnh chứa đựng hình ảnh người con trai cô đơn, da diết và cố nén nỗi đau của mình. Giai điệu, ca từ không khiến người nghe trở nên cay xót, đau nhói ở tâm hồn mà là ung dung, tự tại đối diện với sự thật phũ phàng của tình yêu và tìm cho mình một con đường mới. 

Phan Mạnh Quỳnh khởi động dự án âm nhạc lớn bằng tình khúc "Tôi muốn quên em" ảnh 3
Phan Mạnh Quỳnh khởi động dự án âm nhạc lớn bằng tình khúc "Tôi muốn quên em" ảnh 4

Bên cạnh những lời khen tặng, cũng có nhiều lời phê bình dành cho ca khúc, Phan Mạnh Quỳnh cho biết: “Có thể nhiều người sẽ không thể cảm nhận được giai điệu sẽ đi như thế nào ở vài lần nghe đầu. Tuy nhiên, khi mọi người hiểu được câu chuyện và kiên nhẫn lắng nghe, ca từ sẽ ngấm vào trong lòng. Quỳnh chắc chắn các bạn sẽ thích. Bài hát cũng có một điểm gây bất ngờ là Quỳnh để điệp khúc sau cùng được mở rộng như một thủ pháp để diễn tả nỗi đau vẫn tiếp tục, nằm đó như những phiến đá còn mãi với thời gian”.

Phan Mạnh Quỳnh khởi động dự án âm nhạc lớn bằng tình khúc "Tôi muốn quên em" ảnh 5

Tôi muốn quên em mang nội dung đơn thuần về  sự chia lìa trong tình yêu đôi lứa. Tình yêu không có lỗi, chỉ là cả hai tâm hồn không còn đồng điệu về quan điểm sống, tính cách nên đành trở thành bạn đường của nhau. Với sự nhạy cảm của người nghệ sĩ, Phan Mạnh Quỳnh đã viết nên những suy tư của bản thân mình và gửi gắm đến người nghe. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm