Phan Ngọc Luân kết hợp cùng Võ Hạ Trâm trong dự án âm nhạc mới

Phan Ngọc Luân kết hợp cùng Võ Hạ Trâm trong dự án âm nhạc mới
HHT - Được thực hiện bởi Tuấn Nguyễn 5AM - hình ảnh dự án lần này của Phan Ngọc Luân và Võ Hạ Trâm đầy táo bạo, ấn tượng khi cả hai cùng bán nude trên hình bìa single Chẳng Ai Muốn.

Chẳng Ai Muốn là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết riêng cho ca sĩ Phan Ngọc Luân. Và trong dự án đặc biệt này, Phan Ngọc Luân đã mời một người bạn của mình từ Gương Mặt Thân Quen 2016 - Võ Hạ Trâm cùng song ca một version riêng ca khúc Chẳng Ai Muốn.

Phan Ngọc Luân kết hợp cùng Võ Hạ Trâm trong dự án âm nhạc mới ảnh 1

Chẳng Ai Muốn là một ca khúc nhiều tự sự về chuyện tình đã qua - một chuyện tình không trọn vẹn, phải kết thúc trong sự tiếc nuối của cả 2 con người nguyện sẽ yêu nhau đến cuối cuộc đời. Và cuộc sống vẫn còn muôn vàn những chuyện mà Chẳng Ai Muốn nó xảy ra, thế nhưng nó vẫn phải diễn ra như đúng quy luật của nó.

Đây là một sản phẩm được Phan Ngọc Luân ấp ủ khá lâu. Để có thể ra mắt ca khúc này, Phan Ngọc Luân cùng ekip đã giành khá nhiều thời gian để hoàn thiện bản phối cũng như đầu tư hình ảnh đi kèm bài hát. 

Với single lần này, bên cạnh 2 version song ca cùng với Võ Hạ Trâm và solo cá nhân thì Phan Ngọc Luân còn đầu tư thực hiện riêng một MV tặng cho những người yêu mến mình trong suốt thời gian qua. Để thực hiện MV, Phan Ngọc Luân đã phải giảm cân cấp tốc với cường độ cao (giảm 5kg trong 2 tuần). Được biết, MV Chẳng Ai Muốn sẽ được ra mắt vào dịp cuối tháng 11/2016.

Phan Ngọc Luân kết hợp cùng Võ Hạ Trâm trong dự án âm nhạc mới ảnh 2

Trong thời gian tới, song song với những đợt truyền thông quảng bá cho ca khúc Chẳng Ai Muốn thì Phan Ngọc Luân sẽ tiếp tục đầu tư những dự án âm nhạc mới sẽ được phát hành vào dịp đầu năm 2017 tới đây. Bên cạnh đó, Phan Ngọc Luân cũng sẽ tham gia vào một sân chơi âm nhạc -  truyền hình thực tế mới được mua bản quyền từ Hàn Quốc vào dịp cuối năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm