Phan Ngọc Luân thừa nhận từng nảy sinh tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng

Phan Ngọc Luân thừa nhận từng nảy sinh tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng
HHT - Không chỉ thừa nhận tình cảm "đặc biệt", Phan Ngọc Luân còn cho biết đã từng không kiểm soát được bản thân khi ở bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng.

Phan Ngọc Luân là một nam ca sĩ trẻ được nhiều người biết đến khi lọt vào Top 16 Sao Mai điểm hẹn 2010. Đến năm 2012, anh tham gia chương trình Giọng Hát Việt và về đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Sau cuộc thi, anh được huấn luyện viên của mình dẫn dắt, đi hát ở nhiều show lớn nhỏ để phát triển sự nghiệp. Dần đần cái tên Phan Ngọc Luân được đông đảo khán giả quen mặt khi anh dần gặt hái được những thành công nhất định khi lọt vào top 4 Gương mặt thân quen vào năm 2016 và Á vương 1 của Nam vương người Việt Thế giới 2017.

Có những bước tiến nhanh và thuận lợi từ sau khi bước ra chương trình Giọng Hát Việt, Phan Ngọc Luân từng vướng phải những tin đồn có mối quan hệ trên mức thầy trò với Đàm Vĩnh Hưng. Sau nhiều lần phủ nhận, mới đây, nam ca sĩ đã gây sốc khi bất ngờ tiết lộ mối quan hệ tình cảm thật sự với Đàm Vĩnh Hưng trong một talkshow của một trang tin. Cụ thể anh cho biết bản thân anh cảm thấy tổn thương khi giờ đây không còn được Mr. Đàm chăm sóc tận tình như xưa.

Phan Ngọc Luân thừa nhận từng nảy sinh tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng ảnh 1
Đối với tình cảm dành cho Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân thừa nhận đó là tình cảm song phương, cả 2 người đều rất hiểu ý nhau.

Nguyên văn chia sẻ của Phan Ngọc Luân: "Năm 2012, khi Luân tham gia chương trình The Voice với tư cách thí sinh trong đội anh Hưng, trước lúc trình diễn thì Luân có qua nhà anh Hưng để tập luyện. Có những khi buổi tối Luân không về nhà mình được thì Luân ngủ tại nhà anh Hưng luôn. Luân quá gần gũi với anh Hưng, gần gũi đến mức ở chung và chung phòng, thế nên mới có những tin đồn tình cảm này. Khi gặp được thần tượng tại cuộc thi lớn, rồi sau đó được thần tượng chọn mình về đội, chăm sóc tận tình, cảm giác của Luân là giống như đã gặp được tình yêu tìm kiếm bấy lâu. Giống với tình huống một chàng trai mơ ước gặp được cô gái mà bây giờ làm được, cảm xúc của Luân là như vậy".

Phan Ngọc Luân thừa nhận từng nảy sinh tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng ảnh 2

Về phía nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hiện tại anh đang lưu diễn ở Mỹ nên chưa có phản hồi chính thức. Tuy nhiên đại diện truyền thông của Mr. Đàm cho biết những lời nói của Phan Ngọc Luân chỉ mới là thông tin một chiều mà thôi.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm