Phan Thị Mơ trao 500 suất quà cho người nghèo, mang tết Trung thu về với quê hương

Phan Thị Mơ trao 500 suất quà cho người nghèo, mang tết Trung thu về với quê hương
HHT - Sáng 2/10, Phan Thị Mơ cùng với một số tình nguyện viên đã dành thời gian về Tiền Giang, cùng nhau trao 500 suất quà Trung thu cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Là một người đẹp tích cực trong các hoạt động cộng đồng, Mơ Phan đã lên ý tưởng mong muốn được đem trung thu tới cho các hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ, cô đã không quản xa xôi thực hiện chuyến đi thiện nguyện lần này. Điểm đến chính là Chùa Phước Hội, quê hương của Phan Thị Mơ. Xuất hiện trong chuyến đi thiện nguyện lần này, Mơ Phan giản dị với đồ lam và những phần quà trên tay.

Phan Thị Mơ trao 500 suất quà cho người nghèo, mang tết Trung thu về với quê hương ảnh 1

Phan Thị Mơ chia sẻ, “Với Mơ, Tết trung thu là một lễ hội đặc biệt không chỉ cho trẻ em trên khắp đất nước mà còn là mùa một Tết đoàn viên sớm cho các gia đình. Mơ mong muốn, những phần quà của mình sẽ đem lại những món quà tinh thần, kịp thời động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực để các em và gia đình vượt qua những khó khăn trước mắt."

Phan Thị Mơ trao 500 suất quà cho người nghèo, mang tết Trung thu về với quê hương ảnh 2

Theo kế hoạch, Phan Thị Mơ cùng ê-kip đã gửi tặng 500 suất quà gồm: Mì tôm, gạo, bánh trung thu và tiền mặt tới cho các hộ gia đình khó khăn. Được biết, mỗi năm Phan Thị Mơ đều để dành ra một số tiền để đi làm từ thiện tại quê hương cũng như các địa phương có nhiều hoàn cảnh khó khăn. 

Phan Thị Mơ trao 500 suất quà cho người nghèo, mang tết Trung thu về với quê hương ảnh 3

Phan Thị Mơ cũng trích một số tiền để mua xe máy cũng như điện thoại dành tặng cho cậu học sinh nghèo hiếu học Nguyễn Viết An.

Photo: Phan Tiến Vũ

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…