Phản ứng của fan khi nhân viên trong concert EXO mặc áo của... BTS

Phản ứng của fan khi nhân viên trong concert EXO mặc áo của... BTS
HHT - Rất nhiều fan hâm mộ của cả EXO và BTS đều cảm thấy đây là một hình ảnh dễ thương.

Vào ngày 28 tháng 4 vừa qua, EXO đã có một buổi trình diễn thành công tại SM Mall, Asia Arena ở thủ đô Manila, Philippines với EXO Planet # 4 - The ElyXiOn. Đáng chú ý, một nhân viên quay phim đã được bắt gặp mặc chiếc áo hoodie của BTS trong concert này.

Phản ứng của fan khi nhân viên trong concert EXO mặc áo của... BTS ảnh 1

Ngay lập tức, cư dân mạng đã lo sợ rằng hành động này có thể khơi mào "trận chiến" giữa hai fandom. Một số bình luận rằng: "Thật xúc phạm khi anh ấy mang đồ của BTS tới concert của EXO. Bạn có nghĩ anh ấy thực sự không biết gì về mối quan hệ giữa BTS EXO (sự cạnh tranh) không?", "EXO, BTS hoặc bất cứ ai, thiếu tôn trọng khi mặc đồ của một nhóm tại một buổi concert của nhóm khác".

Nhưng trái lại, phản ứng của nhiều fan EXO BTS đều khá hài hước.

Phản ứng của fan khi nhân viên trong concert EXO mặc áo của... BTS ảnh 2

"Quay phim ở Big Hit nhưng làm bán thời gian ở SM. Ngày là ARMY tối là EXO-L". Xem chừng cuộc sống của anh quay phim khá vất vả!

Phản ứng của fan khi nhân viên trong concert EXO mặc áo của... BTS ảnh 3

Một EXO-L tiết lộ sách bút, áo vẫn mua của BTS, mở nhạc BTS đến cháy loa. "Có sao đâu, đây cũng là chuyện bình thường, đẹp thì mua thôi, một số bạn đừng làm quá lên nữa".

Phản ứng của fan khi nhân viên trong concert EXO mặc áo của... BTS ảnh 4

Một fan cho biết một số ARMY còn mang đồ ăn cho EXO-L tại concert hôm nay. "Kẹo marshmallow, bánh burger của Jollibee, các loại bánh kẹo khác, viết chữ nghệ thuật nữa, tất cả đều miễn phí".

Phản ứng của fan khi nhân viên trong concert EXO mặc áo của... BTS ảnh 5

"Thật sự việc này chả nhạy cảm đâu, tại dù gì BTS EXO cũng khá thân mà" kèm theo bức ảnh Chanyeol Jimin tay trong tay.

Nguồn: K Crush - News & Gossip

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm