Phản ứng cực đáng yêu của người bà trước lá cờ LGBT của cháu gái

Phản ứng cực đáng yêu của người bà trước lá cờ LGBT của cháu gái
HHT - Phong trào Pride (Niềm tự hào đồng tính) đang diễn ra ở rất nhiều nước. Giới trẻ thì ủng hộ, nhưng những người lớn tuổi thì sao nhỉ?

Khi nghĩ đến phản ứng của những thế hệ trước với phong trào liên quan đến người đồng tính, thì dường như chúng ta không có nhiều hy vọng tích cực lắm. Nhưng người bà trong câu chuyện này đã có phản ứng ngược với những gì bạn có thể đang nghĩ…

Cô bạn Lexie (ở Virginia, Mỹ), đã viết lên Twitter về hành động đáng ngạc nhiên của bà bạn ấy:

“Sáng nay, tôi dậy chuẩn bị tham gia sự kiện Pride. Bà bước vào phòng, nhìn thấy lá cờ đồng tính của tôi, và bảo: “Ồ, phải ủi phẳng nó chứ!”. Chỉ là một việc rất đơn giản, nhưng mang theo rất nhiều yêu thương và cực kỳ ý nghĩa đối với tôi”.

Những chia sẻ của Lexie nhanh chóng nhận được hơn 207.000 lượt thích và hơn 28.000 lần đăng lại. Ai cũng cho rằng bà của Lexie quá đỗi đáng yêu.

Bà của Lexie đang ủi phẳng lá cờ đồng tính cho bạn ấy.

Lexie tiếp tục giải thích rằng phải mất rất nhiều thời gian thì bạn ấy mới dám thú nhận với bà rằng mình đồng tính, vì bạn ấy sợ bà sẽ nghĩ khác về mình. Nhưng hóa ra không hề:

“Phải mất nhiều năm thì tôi mới dám thú thật với bà, vì sợ bà sẽ nhìn tôi bằng ánh mắt khác. Nhưng chẳng có gì thay đổi cả. Bà bảo: “Ừ, cũng được”. Bà dạy tôi yêu thương và chấp nhận tất cả mọi người, và bà đã luôn ủng hộ tôi”.

Một người bà như bà của Lexie thật quá tuyệt vời phải không?

Theo INDEPENDENT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.