Phản ứng quá đáng yêu của Kai (EXO) khi... chiếc quần "phản chủ" trên sân khấu

Phản ứng quá đáng yêu của Kai (EXO) khi... chiếc quần "phản chủ" trên sân khấu
HHT - EXO đã tận dụng thời cơ để giao lưu với khán giả về... sự cố rách quần.

Mới đây, trong concert The ElyXiOn tại Fukuoka, Kai (EXO) đã gặp sự cố về trang phục khi đang trình diễn cùng nhóm. Chiếc quần của Kai bị rách khiến anh chàng vội dừng lại, khép nép xấu hổ trước tiếng cười và la hét của các fan. Hài hước là các thành viên còn lại không hề nhận ra, vẫn tiếp tục trình diễn dù cậu em đưa mắt cầu cứu. 

Phản ứng quá đáng yêu của Kai (EXO) khi... chiếc quần "phản chủ" trên sân khấu ảnh 1

Sau đó, Kai đã nhanh chóng xin lỗi và rời khỏi sân khấu để thay trang phục. EXO đã tận dụng thời cơ để giao lưu với khán giả về... sự cố rách quần. Xiumin trổ tài "thử độ bền của quần", Chen hài hước yêu cầu một buổi phỏng vấn với nạn nhân của chiếc quần rách còn Chanyeol khẳng định: "Từ khóa tìm kiếm ngày hôm nay sẽ là quần của Kai". Điều này khiến Kai càng ngượng ngùng hơn nữa. 

Nguồn: FC EXO VN - Vietnamese EXO-L.

Phản ứng quá đáng yêu của Kai (EXO) khi... chiếc quần "phản chủ" trên sân khấu ảnh 2

Biểu cảm của các thành viên trước sự cố.

Phản ứng quá đáng yêu của Kai (EXO) khi... chiếc quần "phản chủ" trên sân khấu ảnh 3

Xiumin thử bộ bền của quần.

Cũng trong concert này khi EXO hát Sing For You, Baekhyun bị vỡ giọng nhưng cả nhóm không hề lúng túng mà còn quay sang trêu chọc anh chàng, khiến Baekhyun bật cười. Các fan càng nể phục "độ lầy" của các thành viên EXO

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.