Pharrell Williams ra mắt bộ sưu tập Hu Holiday

Pharrell Williams ra mắt bộ sưu tập Hu Holiday
HHT - Mới đây, Pharrell Williams trình làng bộ sưu tập Hu, sáng tạo từ góc nhìn của Pharrell về sự đoàn kết của nhân loại thông qua tình yêu, đam mê, nội lực và sắc màu cuộc sống.

Pharrell Williams chia sẻ: “Hu, viết tắt từ Human – nói đến con người, loài người, toàn thể nhân loại. Mỗi con người chúng ta đều cá thể riêng biệt, khác biệt từ ngoại hình, đến ngôn ngữ nhưng tất cả đều được gắn kết chặt chẽ với nhau." Đồng thời, bộ sưu tập mới Hu Holiday của Pharrell hợp tác cùng với Adidas lấy cảm hứng từ sự hòa quyện của các hình thể hữu cơ & hình học thường thấy trong tự nhiên, kết hợp nhuần nhuyễn giữa các họa tiết rọi bóng, phản chiếu từ cây cỏ trong thiên nhiên, cùng với các thiết kế lập thể biến tấu ấn tượng dưới kĩ thuật phủ màu sinh động để tạo nên một bộ sưu tập rực rỡ, điểm xuyết những chi tiết mang phong cách tinh tế đầy ấn tượng.

Pharrell Williams ra mắt bộ sưu tập Hu Holiday ảnh 1

Đối với trang phục dành cho nam, một loạt các thiết kế 3-sọc kinh điển được bổ sung vào bộ sưu tập, như các mẫu áo thun, áo len tay dài, áo khoác không nón, áo ấm, quần dài và phụ kiện mang tính phong cách, cái nhìn thời trang rất đặc trưng Pharrell Williams. Một loạt các chi tiết đặc sắc với mô típ hình học tam giác hay họa tiết chữ Nhật Bản katakana được kết hợp trên các tông màu chủ đạo đơn giản nhưng tạo cảm xúc mạnh mẽ.

Pharrell Williams ra mắt bộ sưu tập Hu Holiday ảnh 2

Với nguyên tắc thiết kế tương tự thời trang dành cho nam, trang phục của nữ nổi bật với các họa tiết hình học và katakana được lặp lại theo mô típ bất cân xứng để bật lên nguồn cảm hứng chủ đạo từ thiên nhiên Pharrell Williams.

Pharrell Williams ra mắt bộ sưu tập Hu Holiday ảnh 3

Tóm lại, bộ sưu tập mới nhất thuộc dòng Hu của Pharell thuần túy là một tiếp nối, phát triển không ngừng của niềm đam mê bất tận đối với bản năng nhân loại và nội lực mạnh mẽ thúc đẩy sức sáng tạo ngày một cao hơn, xa hơn. Như chính bản chất của con người – riêng biệt, đa dạng nhưng gắn kết chặt chẽ với nhau bởi một ý nghĩa tình cảm sâu lắng.

Bộ sưu tập Hu Holiday đã ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 17/11 vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm