Phát hiện G-Dragon làm điều này khi đi hẹn hò với Jennie, netizen không giấu được nỗi thất vọng

HHT - Chỉ một bức hình chụp lén của Dispatch thôi mà G-Dragon đã lộ ra hai điểm khiến netizen Hàn lên tiếng phàn nàn.

Khỏi phải nỏi thông tin G-Dragon và Jennie hẹn hò gây chấn động cộng đồng fan như thế nào. Sau khi trấn tĩnh lại, netizen bắt đầu săm soi từng bức hình mà Dispatch chụp được và phát hiện G-Dragon phạm tới hai sai sót dễ gây tranh cãi chỉ trong một bức ảnh.

Phát hiện G-Dragon làm điều này khi đi hẹn hò với Jennie, netizen không giấu được nỗi thất vọng ảnh 1 Bức ảnh gây tranh cãi của G-Dragon

Đây là khoảnh khắc G-Dragon đang trên đường tới gặp gỡ Jennie và dù đang đi trên phố, trưởng nhóm BIG BANG lại kéo khẩu trang xuống tận cằm, trên tay cầm điếu thuốc lá. Vẫn biết rằng G-Dragon thường xuyên hút thuốc và không dấu diếm thói quen này, nhưng netizen cho rằng việc hút thuốc nơi công cộng là không phù hợp, nhất là với một người nổi tiếng có sức ảnh hưởng tới giới trẻ châu Á như G-Dragon.

Phát hiện G-Dragon làm điều này khi đi hẹn hò với Jennie, netizen không giấu được nỗi thất vọng ảnh 2 G-Dragon không che giấu việc hút thuốc

Tuy chưa rõ khu phố mà G-Dragon đang đi có cấm hút thuốc nơi công cộng hay không nhưng Hàn Quốc có nhiều khu vực thiết kế dành riêng cho người hút thuốc để tránh làm ảnh hưởng tới người xung quanh. Việc G-Dragon vô tư cầm điều thuốc khi đi trên phố khiến nam idol bị xem là ý thức kém trong mắt những khán giả khó tính.

Thêm vào đó, dịch COVID-19 tại Hàn vẫn có những diễn biến phức tạp, mọi người đều phải đeo khẩu trang khi ra ngoài nhưng G-Dragon lại đeo cũng như không đeo, kéo khẩu trang xuống để hút thuốc. Hành động này của trưởng nhóm BIG BANG khiến anh nhận thêm nhiều chỉ trích.

Phát hiện G-Dragon làm điều này khi đi hẹn hò với Jennie, netizen không giấu được nỗi thất vọng ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.