Phát hiện G-Dragon làm điều này khi đi hẹn hò với Jennie, netizen không giấu được nỗi thất vọng

HHT - Chỉ một bức hình chụp lén của Dispatch thôi mà G-Dragon đã lộ ra hai điểm khiến netizen Hàn lên tiếng phàn nàn.

Khỏi phải nỏi thông tin G-Dragon và Jennie hẹn hò gây chấn động cộng đồng fan như thế nào. Sau khi trấn tĩnh lại, netizen bắt đầu săm soi từng bức hình mà Dispatch chụp được và phát hiện G-Dragon phạm tới hai sai sót dễ gây tranh cãi chỉ trong một bức ảnh.

Phát hiện G-Dragon làm điều này khi đi hẹn hò với Jennie, netizen không giấu được nỗi thất vọng ảnh 1 Bức ảnh gây tranh cãi của G-Dragon

Đây là khoảnh khắc G-Dragon đang trên đường tới gặp gỡ Jennie và dù đang đi trên phố, trưởng nhóm BIG BANG lại kéo khẩu trang xuống tận cằm, trên tay cầm điếu thuốc lá. Vẫn biết rằng G-Dragon thường xuyên hút thuốc và không dấu diếm thói quen này, nhưng netizen cho rằng việc hút thuốc nơi công cộng là không phù hợp, nhất là với một người nổi tiếng có sức ảnh hưởng tới giới trẻ châu Á như G-Dragon.

Phát hiện G-Dragon làm điều này khi đi hẹn hò với Jennie, netizen không giấu được nỗi thất vọng ảnh 2 G-Dragon không che giấu việc hút thuốc

Tuy chưa rõ khu phố mà G-Dragon đang đi có cấm hút thuốc nơi công cộng hay không nhưng Hàn Quốc có nhiều khu vực thiết kế dành riêng cho người hút thuốc để tránh làm ảnh hưởng tới người xung quanh. Việc G-Dragon vô tư cầm điều thuốc khi đi trên phố khiến nam idol bị xem là ý thức kém trong mắt những khán giả khó tính.

Thêm vào đó, dịch COVID-19 tại Hàn vẫn có những diễn biến phức tạp, mọi người đều phải đeo khẩu trang khi ra ngoài nhưng G-Dragon lại đeo cũng như không đeo, kéo khẩu trang xuống để hút thuốc. Hành động này của trưởng nhóm BIG BANG khiến anh nhận thêm nhiều chỉ trích.

Phát hiện G-Dragon làm điều này khi đi hẹn hò với Jennie, netizen không giấu được nỗi thất vọng ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm