Phát hiện khác biệt lớn trên hành trình tìm kiếm ca khúc solo của Rosé và Lisa BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy cùng là chuẩn bị cho hoạt động solo nhưng Rosé và Lisa lại trải qua hai cung bậc hoàn toàn trái ngược nhau để tìm ra ca khúc thực sự hợp với mình.

Bốn thành viên BLACKPINK là bốn cá tính riêng biệt và khi hoạt động solo, Jennie, Rosé rồi mới đây tới lượt Lisa đều có những ca khúc mang đậm phong cách cá nhân không hề trộn lẫn. Và quá trình chọn bài hát solo của mỗi cô gái cũng không hề giống nhau.

Phát hiện khác biệt lớn trên hành trình tìm kiếm ca khúc solo của Rosé và Lisa BLACKPINK ảnh 1

On The Ground được khen là rất hợp với cá tính của Rosé.

Khi debut solo hồi tháng 3, Rosé từng tâm sự rằng cô gặp nhiều khó khăn để chọn ra hai ca khúc ưng ý cho riêng mình. Cả nhóm đã ngồi trò chuyện, thảo luận nhiều lần để bàn bạc xem Rosé nên hát về điều gì trong một bài hát dài hơn 3 phút. Các cô gái đã nghĩ đến chủ đề về chuyện tình cảm rồi cả chia tay, giống như những ca khúc của BLACKPINK thường đề cập đến.

Phát hiện khác biệt lớn trên hành trình tìm kiếm ca khúc solo của Rosé và Lisa BLACKPINK ảnh 2

Rosé đã suy nghĩ rất nhiều mới tìm được chủ đề ưng ý.

Nhưng về sau, Rosé nghĩ đến ý tưởng hát về một cô gái đang học cách cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình. Khi đã tìm ra chủ đề tâm đắc và ưng ý nhất thì Rosé nhanh chóng gật đầu trước On The Ground. Ngay khi nghe bản thu thử, Rosé đã biết đây chính là thứ mình đang tìm kiếm.

Phát hiện khác biệt lớn trên hành trình tìm kiếm ca khúc solo của Rosé và Lisa BLACKPINK ảnh 3

Lisa thì "chốt đơn" nhanh gọn lẹ hơn

Còn Lisa thì tiết lộ mình không cần phải suy nghĩ cân nhắc quá lâu về chủ đề của ca khúc riêng. Nhà sản xuất âm nhạc Teddy đưa cho Lisa một vài bản thu thử để tìm ra ca khúc phù hợp. Lisa thấy hào hứng ngay khi nghe đến MONEY và nói với nhà sản xuất âm nhạc Teddy rằng “Em muốn đây là ca khúc riêng của mình”.

Phát hiện khác biệt lớn trên hành trình tìm kiếm ca khúc solo của Rosé và Lisa BLACKPINK ảnh 4

Lisa thích hai ca khúc riêng ngay từ lần đầu tiên nghe thử

Với ca khúc chính LALISA cũng vậy, bản thu thử đầu tiên chưa có cụm từ LALISA nhưng em út BLACKPINK đã vô cùng yêu thích nó và không muốn đưa cho người nào khác thể hiện. Chỉ cần nghe qua lần đầu tiên là Lisa đã biết hai giai điệu này chính là dành cho mình và "chốt đơn" ngay.

Phát hiện khác biệt lớn trên hành trình tìm kiếm ca khúc solo của Rosé và Lisa BLACKPINK ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.