Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này

Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này
HHT - Fan tìm mãi mới thấy một sai sót nhỏ trong MV “Boy With Luv” của BTS, nhưng lỗi sai này lại dễ thương muốn xỉu.

Sau nhiều ngày lên sóng, MV Boy With Luv của BTS vẫn chưa hề hạ nhiệt, tiếp tục lập thêm những kỷ lục mới cho nhóm. Các fan thì cưỡng không nổi sức hút của MV siêu đáng yêu và tràn ngập niềm vui này, nên chẳng ngại miệt mài cày view, xem đi xem lại mãi không chán.

Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này ảnh 1

Và cư dân mạng kiêm các thánh soi, đã tìm thấy một lỗi nhỏ cíu trong MV này. Đó là khoảnh khắc cả nhóm đang nhảy cùng với nữ ca sĩ Halsey, thì J-Hope đã cười như nắc nẻ, đến mức quên nhìn vào ống kính. Tất nhiên, fan cũng nhanh chóng tìm được lý do khiến J-Hope bật cười sung sướng đến thế.

Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này ảnh 2

Đó là thời điểm JiminHalsey phải quay sang phía đối phương, nhìn vào mắt nhau theo đúng kịch bản. Nhưng Halsey đã ngại ngùng và căng thẳng đến nỗi không làm được điều ấy. Hai anh chàng V cùng J-Hope đã phát hiện ra chi tiết này, nên bật cười mà chẳng ngờ ống kính đã ghi lại được.

Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này ảnh 3

Rõ ràng đây là một sai sót ngoài kịch bản, nhưng vẫn được đưa vào MV. Và khán giả thì đều thấy chi tiết J-Hope cười quên lối về là điểm nhấn đặc biệt giúp cho MV thêm tươi vui và dễ thương hơn. Rất nhiều cư dân mạng thú thật là họ rất thích hình ảnh này. “Mình cứ thắc mắc mãi không biết J-Hope cười vì cái gì”, “Chi tiết này khiến cảnh quay vui hơn mà”, “Nhìn BTS quay MV mà vui quá”, “Dễ thương muốn xỉu. Công ty Big Hit thật đúng khi giữ lại phân đoạn này”, “Nhìn mọi thứ tự nhiên thật đó”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".