Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này

Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này
HHT - Fan tìm mãi mới thấy một sai sót nhỏ trong MV “Boy With Luv” của BTS, nhưng lỗi sai này lại dễ thương muốn xỉu.

Sau nhiều ngày lên sóng, MV Boy With Luv của BTS vẫn chưa hề hạ nhiệt, tiếp tục lập thêm những kỷ lục mới cho nhóm. Các fan thì cưỡng không nổi sức hút của MV siêu đáng yêu và tràn ngập niềm vui này, nên chẳng ngại miệt mài cày view, xem đi xem lại mãi không chán.

Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này ảnh 1

Và cư dân mạng kiêm các thánh soi, đã tìm thấy một lỗi nhỏ cíu trong MV này. Đó là khoảnh khắc cả nhóm đang nhảy cùng với nữ ca sĩ Halsey, thì J-Hope đã cười như nắc nẻ, đến mức quên nhìn vào ống kính. Tất nhiên, fan cũng nhanh chóng tìm được lý do khiến J-Hope bật cười sung sướng đến thế.

Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này ảnh 2

Đó là thời điểm JiminHalsey phải quay sang phía đối phương, nhìn vào mắt nhau theo đúng kịch bản. Nhưng Halsey đã ngại ngùng và căng thẳng đến nỗi không làm được điều ấy. Hai anh chàng V cùng J-Hope đã phát hiện ra chi tiết này, nên bật cười mà chẳng ngờ ống kính đã ghi lại được.

Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này ảnh 3

Rõ ràng đây là một sai sót ngoài kịch bản, nhưng vẫn được đưa vào MV. Và khán giả thì đều thấy chi tiết J-Hope cười quên lối về là điểm nhấn đặc biệt giúp cho MV thêm tươi vui và dễ thương hơn. Rất nhiều cư dân mạng thú thật là họ rất thích hình ảnh này. “Mình cứ thắc mắc mãi không biết J-Hope cười vì cái gì”, “Chi tiết này khiến cảnh quay vui hơn mà”, “Nhìn BTS quay MV mà vui quá”, “Dễ thương muốn xỉu. Công ty Big Hit thật đúng khi giữ lại phân đoạn này”, “Nhìn mọi thứ tự nhiên thật đó”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.