Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này

Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này
HHT - Fan tìm mãi mới thấy một sai sót nhỏ trong MV “Boy With Luv” của BTS, nhưng lỗi sai này lại dễ thương muốn xỉu.

Sau nhiều ngày lên sóng, MV Boy With Luv của BTS vẫn chưa hề hạ nhiệt, tiếp tục lập thêm những kỷ lục mới cho nhóm. Các fan thì cưỡng không nổi sức hút của MV siêu đáng yêu và tràn ngập niềm vui này, nên chẳng ngại miệt mài cày view, xem đi xem lại mãi không chán.

Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này ảnh 1

Và cư dân mạng kiêm các thánh soi, đã tìm thấy một lỗi nhỏ cíu trong MV này. Đó là khoảnh khắc cả nhóm đang nhảy cùng với nữ ca sĩ Halsey, thì J-Hope đã cười như nắc nẻ, đến mức quên nhìn vào ống kính. Tất nhiên, fan cũng nhanh chóng tìm được lý do khiến J-Hope bật cười sung sướng đến thế.

Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này ảnh 2

Đó là thời điểm JiminHalsey phải quay sang phía đối phương, nhìn vào mắt nhau theo đúng kịch bản. Nhưng Halsey đã ngại ngùng và căng thẳng đến nỗi không làm được điều ấy. Hai anh chàng V cùng J-Hope đã phát hiện ra chi tiết này, nên bật cười mà chẳng ngờ ống kính đã ghi lại được.

Phát hiện ra lỗi trong MV “Boy With Luv”, nhưng fan chẳng thể trừ điểm sai sót này ảnh 3

Rõ ràng đây là một sai sót ngoài kịch bản, nhưng vẫn được đưa vào MV. Và khán giả thì đều thấy chi tiết J-Hope cười quên lối về là điểm nhấn đặc biệt giúp cho MV thêm tươi vui và dễ thương hơn. Rất nhiều cư dân mạng thú thật là họ rất thích hình ảnh này. “Mình cứ thắc mắc mãi không biết J-Hope cười vì cái gì”, “Chi tiết này khiến cảnh quay vui hơn mà”, “Nhìn BTS quay MV mà vui quá”, “Dễ thương muốn xỉu. Công ty Big Hit thật đúng khi giữ lại phân đoạn này”, “Nhìn mọi thứ tự nhiên thật đó”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm